Kinh hoàng: 8 học sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà

15h chiều 21/3, 9 em học sinh THCS rủ nhau ra bãi cát sông Đà (Hòa Bình) chơi, 8 em bị đuối nước. Hiện thi thể các em đã được đưa lên bờ và đang bàn giao cho người thân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 21/3, tại bãi cát Thịnh Minh, thuộc phường Thịnh Lang, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Khi đó, 9 em học sinh THCS rủ nhau ra sông Đà, chơi trên bãi Thịnh Minh. Tại đây, 9 học sinh đã xuống sông tắm và có 8 cháu đuối nước

Kinh hoàng: 8 học sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà-1

Kinh hoàng: 8 học sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà-2
9 học sinh THCS rủ nhau ra bãi cát sông Đà chơi, 8 cháu bị đuối nước. 

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt thực hiện tìm kiếm thi thể các cháu, ngay sau đó 4 cháu đã được tìm thấy. Đến 16h30, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cả 8 cháu và đưa lên bờ.

16h40, cơ quan chức năng đã dừng tìm kiếm và chuyển sang làm công tác khám nghiệm điều tra.

Kinh hoàng: 8 học sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà-3 
Thi thể 8 em học sinh đã được đưa lên bờ để bàn giao cho người thân

Lực lượng chức năng xác định, trong 8 cháu bị chết đuối có 3 cháu là học sinh Trường tiểu học Hữu Nghị; 5 cháu là học sinh Trường trung học cơ sở Hữu Nghị. Chiều nay (21/3) các cháu được nghỉ học nên rủ nhau ra sông tắm và gặp tai nạn thương tâm.

Hiện cơ quan chức năng đang cho thân nhân và các cô giáo tới nhận dạng thi thể. Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn thương tâm đang được làm rõ.

Kinh hoàng: 8 học sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà-4
Vụ tai nạn thương tâm khiến nhiều người bàng hoàng

DT 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/kinh-hoang-8-hoc-sinh-chet-duoi-thuong-tam-tren-song-da-n-179045.html

chết đuối

Tin tức mới nhất