Kinh hoàng giây phút mẹ cứu con trai 3 tuổi bị người giúp việc chặt đầu

Bình luận0

Một người giúp việc ở Ả rập Saudi đã tìm cách chặt đầu cậu bé 3 tuổi sau khi làm việc ở nhà chủ được 5 ngày.

Một người mẹ đã cố gắng giải cứu đứa con trai bé nhỏ của mình từ người giúp việc độc ác. Người này đã cố gắng chặt đầu cậu bé 3 tuổi chỉ sau 5 ngày khi cô bắt đầu làm việc cho gia đình nhà chủ.

Người giúp việc bị cáo buộc là có hành vi giết người, sử dụng một con dao để chặt đầu và đâm cậu bé trong khi em đang ngủ. Tuy nhiên, sau khi lúc cô ta cố gắng thực hiện âm mưu tàn độc của mình, cậu bé đáng thương bắt đầu la hét. Người mẹ nhanh chóng phát hiện và vật lộn với người giúp việc để lấy được con dao trong tay cô ta.

Người mẹ nhanh chóng đáp trả lại người giúp việc và đưa con trai mình ra ngoài, gọi một chiếc xe taxi để đến bệnh viện cấp cứu. Cậu bé bị đâm vào họng, miệng, tai và vai trái với những tổn thương vô cùng nghiêm trọng. Hiện cậu bé đang được điều trị tại bệnh viện King Abduallah cho trẻ em ở thủ đô Riyadh, Ả rập.

bị thương
Cậu bé 3 tuổi bị người giúp việc đâm vào họng, miệng, tai và vai trái với những tổn thương vô cùng nghiêm trọng.

bệnh viện
Bệnh viện nơi cậu bé được điều trị.

Theo các nguồn tin cho biết người giúp việc được cho là có biểu hiện thần kinh không bình thường, người này liên tục lẩm bẩm nói một mình.

Một người thân của cậu bé nói với Guf News rằng: “Đó là một phép lạ khi cháu tôi còn sống. Người giúp việc đã đang tâm sát hại đứa cháu non nớt của tôi. Cô ta đâm cháu tôi mấy lần, bắt đầu từ cổ họng và miệng, sau đó là tai và vai trái. Thật quá tàn nhẫn và kinh khủng!”.

Một người khác cho biết thêm: “Người giúp việc cũng đâm mẹ cậu bé 4 lần từ phía sau. Người mẹ đã cứu thoát cậu bé bằng cách xô đẩy người giúp việc và vật lộn để giằng lấy con dao. Người mẹ nhanh chóng bế cậu con trai cả người đầm đìa máu ra đường, nhờ sự giúp đỡ của một tài xế mà cậu bé nhanh chóng được cứu sống”.

Người giúp việc độc ác này được thuê để nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc trẻ và làm việc toàn thời gian. Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày làm việc, cô này đã gây ra vụ án kinh hoàng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tại Ả Rập Xê Út cũng đã từng xảy ra một vụ việc tương tự khi một người giúp việc giết hại một bé trai 2 tuổi bằng cách cắt cổ cậu bé khiến dư luận phẫn nộ trong một thời gian dài. Sau đó người này đã bị tử hình.

Theo Afamily/ trí thức trẻ


Tin tức mới nhất