Kính rơi vỡ toang, cô gái gặp nguy hiểm trong chính căn bếp nhà mình

Nhiều cư dân mạng cho rằng mối nguy hiểm ở tủ bếp chính là người thiết kế dùng lớp kính mỏng, chịu lực kém.

Trong cuộc sống chắc hẳn nhiều người từng một lần trải qua cảm giác thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Chỉ cần chậm trễ dù chỉ một giây thì kết quả đã rất khác biệt rồi.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao với câu chuyện của một người phụ nữ chia sẻ về sự việc hú hồn xảy ra trong nhà bếp.

Kính rơi vỡ toang, cô gái gặp nguy hiểm trong chính căn bếp nhà mình-1

"Chiều nay em ăn nhẹ sớm để lát sau tập yoga, vừa cho đĩa vào chậu định rửa thì nghĩ thế nào lại để đấy đi làm việc khác trước đã. Vừa bước được 2 bước thì toang!!!!

Quay mặt lại nhìn mà tim nhảy đi đâu rồi ấy. Em nhìn thấy mặt em chứ lúc đấy còn máu mới lạ.

Kính từ cửa tủ úp chén bát rơi xuống bắn tung toé tan tành, may chỉ vương vào tay em xước xát nhẹ.

Em mà bước ra khỏi đó chậm 2 giây nữa thôi thì không biết sẽ ra sao, em lại ở 1 mình, không biết có đủ sức mà lết đi lấy điện thoại gọi ai cầu cứu hay không", cô gái nhớ lại giây phút kinh hoàng.

Kính rơi vỡ toang, cô gái gặp nguy hiểm trong chính căn bếp nhà mình-2

Kính rơi vỡ toang, cô gái gặp nguy hiểm trong chính căn bếp nhà mình-3
Không có sự tác động nào, cánh cửa kính tự nhiên vỡ toang

Chỉ chậm vài giây nữa thôi là những mảnh thuỷ tinh đã rơi xuống người cô gái rồi. Cùng sức nặng ấy, nếu rơi vào người thì không biết sẽ cơ thể sẽ bị tổn thương tới nhường nào.

Qua sự cố này, cô gái khuyên gia đình nào dùng cửa tủ úp chén bát có kính thì nên kiểm tra cẩn thận.

Sau lần này cô sẽ phải thay sang cánh cửa gỗ 2 cánh, không chơi kiểu cánh nguy hiểm này nữa. Hiện giờ vẫn còn 1 ô kính nên nguy hiểm vẫn rình rập, nên người này phải chuyển hết bát đĩa xuống ngăn dưới.

Kính rơi vỡ toang, cô gái gặp nguy hiểm trong chính căn bếp nhà mình-4

Ngay sau khi chia sẻ, sự việc đã gây chú ý cộng đồng mạng, nhiều người để lại bình luận trấn an cô gái cùng những lời cảnh báo nguy hiểm cho người làm nội trợ.

"Ông bà độ chị rồi, quá may mắn"

"Không sao là tốt rồi, ở hiền sẽ gặp lành thôi"

"Nguy hiểm quá, nhà có con nhỏ nên chắc phải suy nghĩ việc có nên sử dụng tủ như thế này không"

"Mọi người hãy cẩn thận khi lắp tủ nhé, những cái gì dùng cho mình thì đừng ham của rẻ"

Được biết, kiểu tủ kính như gia đình nói trên không phải là hiếm gặp mà rất phổ biến tại bếp. Phần kính nằm ngang bị rơi trong câu chuyện nói trên là phía ngoài chỗ cất bát đĩa.

Rõ ràng là mối nguy từ các tấm kính này rất lớn nếu như thiết kế, thi công không đảm bảo. Kính rơi xuống có thể gây tai nạn, nhẹ thì chảy máu, nặng có thể gây đứt tay và phải cấp cứu.

Ở đây chưa thể khẳng định nguyên nhân từ đâu, song một số người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cho rằng loại kính mỏng, chịu lực kém rất dễ bị vỡ và nứt như trường hợp nói trên.

Kính rơi vỡ toang, cô gái gặp nguy hiểm trong chính căn bếp nhà mình-5

MSM (Ảnh NVCC)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/kinh-roi-vo-toang-co-gai-gap-nguy-hiem-trong-chinh-can-bep-nha-minh-n-323007.html

sự cố tai nạn

Tin tức mới nhất