Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở 'đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội'

Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay để tránh rủi ro lây nhiễm bệnh xã hội khi tự mình xắn tay vào phục vụ làm đẹp cho khách.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đang vướng vào ồn ào khi bước chân vào kinh doanh. Tiệm nail của nàng hậu họ Nguyễn đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi thiếu tích cực từ cư dân mạng. Ồn ào bắt đầu từ hình ảnh chia sẻ thành quả của Diệp Lâm Anh hòng quảng cáo cho người chị em thân thiết.

Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội-1Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội-2
Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội-3
Người làm móng cho Diệp Lâm Anh được cho là cẩu thả khi mắc lỗi cơ bản

Theo đó, tiệm làm đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 bị chê làm quá cẩu thả từ những khâu đơn giản nhất như việc nhặt da không kỹ dẫn đến sơn tràn khóe, hay lướt sơn không đều giữa các ngón, đọng sơn đầu móng... Thậm chí, sản phẩm của họ Diệp lăng xê cho đàn em còn bị nhận xét thiếu thẩm mỹ.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chia sẻ hình ảnh tự mình xắn tay vào phục vụ khách thay vì đứng chỉ đạo người làm. Đăng tải khoảnh khắc đời thường khi đang làm cho khách, người đẹp thành Nam tự nhủ: "Khi nghề chọn bạn...".

Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội-4

Hình ảnh người đẹp mặc trang phục đơn giản ngồi mát-xa chân cho khách đã nhận được gần 40.000 lượt likes cùng hàng trăm bình luận. Nhiều người thích thú khen Kỳ Duyên dễ thương và mong sẽ có dịp được cô chủ xinh đẹp phục vụ.

"Nay nhìn mới để ý nha, cô Duyên mặc bộ đồ vàng này là có ý cả đó. Đúng chuẩn Tiên Ong chăm chỉ", người hâm mộ bày tỏ.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại lo lắng nhắc nhở khi thấy Kỳ Duyên không đeo bao tay lúc làm việc: "Chị mang bao tay vào nha chị ơi để bảo vệ mình và khách hàng. Ngoài ra đeo bao tay thì nhìn lịch sự và đẹp nữa chứ nhỡ ai bị bệnh gì đó mà lây thì sao?".

Đáp lại, Kỳ Duyên chia sẻ: "Khách đến tiệm của Duyên làm đều được làm sạch chân hoàn toàn trước khi thực hiện. Khi masage, Duyên nghĩ khách hàng không ai thích người masage cho mình đeo bao tay đâu em ạ. Nếu em còn nghi ngờ về việc có sạch sẽ hay không thì mời em đến để trải nghiệm nhé. Cảm ơn em".

Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội-5

Trước ý kiến cho rằng việc không đeo bao tay sẽ gây huy hiểm cho sức khỏe khi vô tình bị lây nhiễm những bệnh xã hội như HIV từ người khác, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã phân trần thêm: "Khi làm nails thì bất kỳ một nơi nào đều phải sử dụng bao tay để bảo vệ cho chuyên nghiệp hoặc dùng bao tay cho ngón tay. Điều này thì bạn nói đúng, cửa hàng nào cũng có.

Thế nhưng để vệ sinh khi sơn cho khách thôi chứ thực sự mình đang không biết bạn đang nói tiệm nào hay các trường hợp bị lây nhiễm như HIV. Tiệm của mình khi làm sạch cho khách sử dụng quy trình chuẩn của CND không sử dụng kìm kim loại cắt da cho khách mà chỉ sử dụng dung dịch làm đẩy ra các tế bào chết và cây nạo da để loại bỏ những cái đó đi để tránh các trường hợp làm chảy máu cho khách bạn nhé. Cảm ơn mọi người".

Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội-6
Kỳ Duyên lên tiếng khi bị nhắc nhở đeo bao tay tránh bị lây nhiễm bệnh xã hội như HIV

Hiện nay, nhiều sao Việt đang tranh thủ tận dụng độ hot tên tuổi để làm thêm nghề tay trái tăng thu nhập. Ghi tên vào danh sách ngôi sao bước vào kinh doanh mới đây là Hoa hậu Kỳ Duyên với một tiệm làm đẹp cho chị em. Tuy nhiên khi vừa lên chức bà chủ, Kỳ Duyên không may đã vướng phải những phản ứng trái chiều.

 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ky-duyen-bi-nhac-nho-deo-bao-tay-de-tranh-lay-nhiem-benh-n-173976.html

Hoa hậu Việt Nam Diệp Lâm Anh Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất