Kỳ Duyên - Minh Triệu đã 'đường ai nấy đi'?

Thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu đã chấm dứt sau quãng thời gian dài đồng hành cùng nhau đang là tâm điểm chú ý.

Dù chưa từng một lần lên tiếng xác nhận, song Kỳ Duyên - Minh Triệu gắn với nhau như hình với bóng ở nhiều sự kiện, chương trình,... nhiều năm qua.

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi?-1
Kỳ Duyên - Minh Triệu có 5 năm gắn bó.

Một số nguồn tin cho rằng, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã chia tay, và bộ ảnh gần đây mà cả hai thực hiện chỉ mang tính chất công việc.

Trong diễn biến mới đây nhất, Kỳ Duyên cũng có động thái như ẩn ý cho việc kết thúc mối quan hệ. Cô đăng bộ ảnh mới Minh Triệu với chú thích: “Hết hình rồi”.

Vào ngày Valentine 14/2 năm nay, Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên không hề có động thái gì dành cho đối phương. Tuy nhiên, sau đó, cả hai lại có chung một hành động khi cùng đăng clip ghép nhạc phim Mai Sau Lời Từ Khước: Minh Triệu đăng vào ngày 15, còn Kỳ Duyên có clip tương tự vào ngày 16.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi?-2
Kỳ Duyên ăn Tết cùng gia đình.

Trước đó vào dịp Tết, cả ai cũng không đón Tết cùng nhau - việc làm thường niên của cặp đôi. Thêm vào đó, việc không xuất hiện cùng nhau và ít tương tác dần trên MXH khiến những đồn đoán của dân mạng càng trở nên có cơ sở.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi?-3
Thường xuyên đăng ảnh một mình.

Tuy nhiên đây mới chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, hiện Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn hoàn toàn im lặng trước thông tin trên. Nhiều khán giả cũng cho rằng có lẽ nhiều người đã “nhạy cảm” quá với hai từ “chia tay”.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi?-4
Mới đây, cả hai còn ở Châu Âu đón Tết Dương lịch cùng nhau.

Bởi trước đó vào dịp Tết Dương lịch 2024, cặp đôi vẫn có thời gian dài ở Châu Âu đón năm mới và chia sẻ với nhau loạt hình ảnh gắn bó, tình cảm.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/ky-duyen-minh-trieu-da-duong-ai-nay-di-d197079.html

Minh Triệu Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao