Nhan sắc Kỳ Hân bị chê 'giả tạo' sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n

Bình luận1

Nhiều người cho rằng, việc Kỳ Hân phẫu thuật thẩm mỹ không giúp cô xinh đẹp hơn xưa, ngược lại còn giả tạo và kém sắc.

Giữa tháng 7/2019, Kỳ Hân tiết lộ câu chuyện "dao kéo" để có được vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. "Sắp có đôi mắt to tròn như mong muốn với nếp mí rõ rõ luôn rồi các chị ơi", chân dài hồ hởi khoe.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-1
Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-2
Kỳ Hân với vẻ mặt cứng đơ sau khi sang sửa "cửa sổ tâm hồn".

Không chỉ tiết lộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp sinh năm 1995 cũng công khai gương mặt mới. Tuy nhiên, vì mới đụng chạm "dao kéo" nên mặt tiền của Kỳ Hân vẫn sưng phù và còn nguyên dấu vết sự tác động.

5 ngày sau thẩm mỹ, bà mẹ một con tiếp tục khoe nhan sắc sau khi cắt chỉ. Cô hào hứng: "Thông báo với cả nhà chỉ đã được rút và mặt vẫn hơi sưng". Dù được nhận xét là đã khá hơn trước nhưng diện mạo mới của Kỳ Hân vẫn gây tranh cãi. 

Mặc bình luận trái chiều, cách đây ít giờ, bà xã Mạc Hồng Quân tự tin khoe gương mặt sau nhiều ngày chờ lành vết cắt. Ngay khi đăng tải, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với nhan sắc Kỳ Hân.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-3
Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-4
Nhan sắc hiện tại của Kỳ Hân bị chê già và giả tạo.

Bên cạnh những lời khen ngợi, một số ý kiến lại tỏ ra ngán ngẩm với gương mặt của chân dài. Nhiều người cho rằng, nhan sắc của Kỳ Hân ngày càng xuống cấp thay vì đẹp hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa kể với diện mạo mới, bà mẹ một con như tự cộng thêm cho mình vài tuổi.

"Mắt đang đẹp tự nhiên làm cho xấu đi, tiếc quá em ơi"; "Hân để mí bình thường còn đẹp, cắt mí đi nhìn già quá. Nhìn giả tạo nữa, cứ sao sao ấy"; "Mắt cũ đẹp rồi, cắt mí chi cho già vậy Hân"; "Nhìn vô cùng giả tạo luôn, lúc trước trông đẹp hơn nhiều"..., là những bình luận từ cư dân mạng. 

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-5
Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-6
Dân mạng ngán ngẩm khi Kỳ Hân tân trang đôi mắt.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-7

Trước đó, bà xã Mạc Hồng Quân từng nhiều lần nhờ đến "dao kéo" để tút tát nhan sắc. Thời mới vào nghề, chân dài sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, mũi thấp, hàm răng xỉn màu không đều. Điều này khiến cô quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh. 

Nhắc đến chuyện "dao kéo", Kỳ Hân thẳng thắn thừa nhận: "Hân làm mũi và răng. Mũi thì đã làm từ năm 2012 và đến năm 2014 Hân đi làm lại mũi vì chiếc mũi sửa lần đầu không phù hợp với gương mặt.

Tổng cộng Hân đã sửa mũi 2 lần. Hân cũng đã sửa răng 2 lần, tổng chi phí là gần 250 triệu đồng. Hân cũng có đi tẩy da chết và dưỡng da để được trắng hơn".

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-8
Kỳ Hân với nhan sắc không mấy nổi bật khi bước chân vào showbiz.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-9
Cô phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê giả tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n-10
Đôi lúc, người đẹp để lộ khuôn mặt sưng phù, cứng đơ. Dân mạng nghi ngờ cô tiếp tục "dao kéo" để có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng bất thành.

Mây
Theo Vietnamnet


Kỳ Hân Mạc Hồng Quân Phẫu thuật thẩm mỹ
Nhìn nhan sắc cu Tỏi thì sẽ biết nhan sắc thật của cô Mộng Điệp này.

Tin tức mới nhất