Kỳ lạ gia đình mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Cộng đồng bức xúc trước cảnh một gia đình thản nhiên dừng xe, mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai sáng mùng 2 Tết.

Sáng nay (mùng 2 Tết), một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh gia đình gồm 4 người thản nhiên bày tiệc trên làn dừng xe khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai. 

Chủ tài khoản đăng tải hình ảnh trên cho biết, những hình ảnh này được lấy từ tài khoản Facebook có tên H.V., đồng thời thông tin, gia đình 4 người này đi ô tô BKS 36A-090.XX, hiệu Mitsubishi.

Không chỉ dừng lại ăn uống tại cao tốc, gia đình này còn phát trực tiếp hình ảnh lên Facebook càng khiến nhiều người bức xúc. 

Kỳ lạ gia đình mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai-1
Hình ảnh mở tiệc trên cao tốc 

Hàng trăm lượt bình luận cho rằng, hành động trên là cực kì nguy hiểm cho những người trong gia đình ngồi ăn tiệc và cả những người đi cùng chiều.

Đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, qua thông tin trên mạng xã hội trung tâm đã nắm được sự việc và đang cho xác minh cụ thể gia đình dừng xe mở tiệc tại vị trí nào trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

"Việc gia đình dừng đỗ trên cao tốc như vậy là vi phạm rồi nên khi xác minh được, đơn vị sẽ phối hợp với công an xử lý", đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết.

Tối nay, chủ tài khoản Facebook H.V. đã đăng tải nội dung xin lỗi cộng đồng mạng, người này tự nhận do bản thân "đãng trí" nên đã có hành động phản cảm như vậy.

Theo Vietnamnet


vi phạm giao thông

Tin tức mới nhất