Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ loạt ảnh cũ với Victor Vũ

Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến Ngọc Diệp - Victor Vũ sau 4 năm bên nhau hạnh phúc.

Sáng 12/3, Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh cưới của cô và Victor Vũ cách đây 4 năm để kỷ niệm ngày cưới. "Chồng ơi, nhìn mình 4 năm trước nè" - Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc đến cặp đôi và mong cả hai sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp sau 4 năm cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ loạt ảnh cũ với Victor Vũ-1
Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ kỷ niệm 4 năm bên nhau.

Bén duyên với nhau từ khi tham gia bộ phim Chuyện tình xa xứ vào năm 2008, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ tiếp tục hợp tác trong phim điện ảnh đình đám Cô dâu đại chiến. Sau thời gian hẹn hò, cả hai công khai chuyện tình cảm và nhận được sự ủng hộ.

Tuy nhiên, vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, từ khi công khai cho đến lúc kết hôn, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ ít khi nào chia sẻ chuyện cá nhân với truyền thông.

Ngày 12/3/2016, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ về chung một nhà bằng một đám cưới giản dị, ấm cúng. Kể từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp lui về chăm lo cho gia đình, cô ít xuất hiện cũng như không đóng nhiều phim như trước.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ loạt ảnh cũ với Victor Vũ-2
Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả từ khi quen nhau đến lúc kết hôn.

Thời điểm mang thai vào năm 2018, Đinh Ngọc Diệp vẫn tham gia phim điện ảnh Người bất tử của chồng. Cô sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018, đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Hai vợ chồng dù bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian cho nhau.

Kết hôn 4 năm, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Thời gian qua, cả hai cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ lên mạng xã hội. Bé Landon Vũ trộm vía rất đáng yêu và thường xuyên có những biểu cảm tạo sự thích thú cho khán giả.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/sao-viet/ky-niem-4-nam-ngay-cuoi-dinh-ngoc-diep-chia-se-loat-anh-cu-voi-victor-vu-ar532856.html

victor vũ Đinh Ngọc Diệp

Tin tức mới nhất