La Chí Tường bị cấm đến tang lễ Hoàng Hồng Thăng

Vì khúc mắc trong quá khứ, cha của Hoàng Hồng Thăng không muốn La Chí Tường đến viếng nam ca sĩ.

Ngày 20/9, Sohu đưa tin nhiều nghệ sĩ Đài Loan đã tới nhà tang lễ để đưa tiễn Hoàng Hồng Thăng về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi đột ngột của anh khiến gia đình và bạn bè vô cùng thương tiếc.

Thông tin từ Sohu, trong những bạn bè đến viếng, La Chí Tường là người không được gia đình Hoàng Hồng Thăng chào đón. Thậm chí, cha nam ca sĩ còn ra lệnh cấm tài tử họ La tới viếng. Ban tổ chức tang lễ cũng phải thực hiện theo yêu cầu của ông.

La Chí Tường bị cấm đến tang lễ Hoàng Hồng Thăng-1
Hoàng Hồng Thăng và La Chí Tường từng thân thiết, nhưng do xích mích nên nhiều năm không liên lạc.

Hoàng Hồng Thăng và La Chí Tường vốn có quan hệ thân thiết. Nam ca sĩ họ Hoàng thường gọi La Chí Tường là sư phụ. Họ từng là cặp MC ăn ý của show Giải Trí 100%. Tuy nhiên, sau đó La Chí Tường tố cáo Hoàng Hồng Thăng nói xấu mình, còn Hoàng Hồng Thăng thì phủ nhận. Từ đó, tình cảm của hai nghệ sĩ rạn nứt.

Tối 19/9, La Chí Tường đăng ảnh bên ngoài nhà tang lễ và chia sẻ đã tới nói lời từ biệt với Hoàng Hồng Thăng. Việc anh không vào linh đường càng chứng minh lệnh cấm của gia đình nam ca sĩ với La Chí Tường là có thật.

Bài đăng của La Chí Tường gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng tài tử Mỹ nhân ngư là người trọng tình trọng nghĩa, dù bị xua đuổi vẫn muốn đưa tiễn bạn. Cũng có khán giả thể hiện ý kiến cha của Hoàng Hồng Thăng khắc nghiệt, dù con trai đã qua đời vẫn không quên ân oán cũ.

La Chí Tường bị cấm đến tang lễ Hoàng Hồng Thăng-2
Người thân Hoàng Hồng Thăng cho rằng La Chí Tường muốn lợi dụng cái chết của nam ca sĩ để lấy thiện cảm từ công chúng.

Tuy nhiên, một người bạn của gia đình Hoàng Hồng Thăng sau đó lên tiếng chỉ trích La Chí Tường lợi dụng cái chết của bạn: "Đến tận lúc này anh ấy cũng dùng việc bạn qua đời để xây dựng danh tiếng có lợi cho mình. Làm ơn đừng như vậy, nếu là một người bạn đích thực, đừng đăng hình ảnh đó lên để gây tranh cãi".

Hoàng Hồng Thăng, hay còn được biết đến với biệt danh Tiểu Quỷ, sinh năm 1983. Anh là nghệ sĩ đa tài của showbiz Đài Loan. Nam diễn viên từng tham gia các bộ phim như Nàng Julliet phương Đông, Yêu em sau cơn say, Muốn gặp anh, Hoa dạng nhân gian...

Ngày 16/9, Hoàng Hồng Thăng trượt chân ngã trong phòng tắm, chấn thương nặng ở đầu, sau đó bị nhồi máu cơ tim và qua đời.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/la-chi-tuong-bi-cam-den-tang-le-hoang-hong-thang-post1133271.html?fbclid=IwAR2MiWCn4sduWpGRM9UklUGQQRFPWBr98JUcT7jC4IO9s6AYTuXH6y_CYfM

Hoàng Hồng Thăng La Chí Tường

Tin tức mới nhất