La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu

La Chí Tường vừa lên tiếng trước phát ngôn muốn theo đuổi Chi Pu đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 3/6, công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn của nam ca sĩ đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc: "Ngoài bạn gái cũ Châu Dương Thanh ra thì người tôi muốn theo đuổi nhất là Chi Pu. Tôi thấy Chi Pu là người rất tích cực".

Theo đó, trong phát ngôn mới nhất, công ty quản lý của La Chí Tường khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là "dưa" (thuật ngữ chỉ tin đồn ở Trung Quốc): "Mặc dù đang là mùa ăn dưa, nhưng nếu ăn quá nhiều dưa, bạn sẽ bị khó tiêu".

La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu-1
Hình ảnh La Chí Tường nói muốn theo đuổi Chi Pu khiến công ty quản lý nam nghệ sĩ lập tức lên tiếng phủ nhận.

Thời gian qua, nhờ chương trình Đạp gió 2023, Chi Pu đã tạo được tiếng tăm nhất định ở nước bạn. Từ một nghệ sĩ ngoại quốc còn lạ trong mắt người dân xứ tỷ dân, nay Chi Pu đã có hơn 93 nghìn người theo dõi trên trang Weibo.

Nữ ca sĩ Việt Nam cũng nhiều lần lọt top chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mọi lĩnh vực tại Trung Quốc. Đây là bằng chứng cho thấy nhan sắc, vị thế của đại diện Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu-2
Màn đu dây, treo người của Chi Pu trong tập 3 Đạp gió 2023 được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu-3La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu-4
Chi Pu đang tạo được tiếng vang ở Trung Quốc. Nữ ca sĩ bắt đầu có nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng như Ella, Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt, Trương Gia Nghê, Ngô Thiến,...

Trong khi đó, La Chí Tường từng là một ngôi sao hạng A, được đông đảo khán giả yêu mến. Thế nhưng đến năm 2020, nam nghệ sĩ bị fan đồng loạt quay lưng vì lối sống không lành mạnh. Anh từng bị bạn gái tố lăng nhăng, thường xuyên tổ chức các buổi tiệc thác loạn với nhiều cô gái trẻ đẹp,...

La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu-5

Vì bê bối, sức hút từ ngôi sao được yêu thích của Tân Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ngày nào tuột dốc không phanh. Cuối năm 2022, La Chí Tường trở lại với nhiều dự án mới nhưng không còn được fan ủng hộ như trước.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/la-chi-tuong-len-tieng-ve-viec-muon-theo-duoi-chi-pu-20230603110554557.htm

La Chí Tường Chi Pu

Tin tức mới nhất