La Chí Tường muốn sớm có con

Nam diễn viên Đài Loan mong muốn có con để đáp ứng nguyện vọng của mẹ. La Chí Tường còn có ý định sớm trở lại showbiz.

Ngày 18/3, Sohu đưa tin La Chí Tường mong muốn có con ở tuổi 41. Nguyên nhân là tài tử Mỹ Nhân Ngư có nhiều bạn bè đã lập gia đình và hạnh phúc với vợ con. Mẹ của La Chí Tường cũng mong sớm được bế cháu.

Theo nguồn tin, La Chí Tường cũng muốn thay đổi hình tượng thị phi trong lòng công chúng bằng việc sẽ nghiêm túc trong tình cảm, tìm đối tượng phù hợp để kết hôn.

La Chí Tường muốn sớm có con-1
La Chí Tường muốn lập gia đình, sinh con sau một năm sự nghiệp đổ vỡ.

Sohu cho biết sau thời gian ngừng hoạt động showbiz hoa ngữ, La Chí Tường muốn quay lại giới giải trí trong thời gian tới. Những ngày qua, nam diễn viên đăng video cảm ơn người hâm mộ ủng hộ mình và cho biết trong quá trình ở ẩn vẫn sáng tác nhạc.

Tuy nhiên, theo Sohu, La Chí Tường chỉ có thể hoạt động ở quê nhà Đài Loan, thị trường Đại lục không chào đón anh. Đặc biệt, sau scandal nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng, những nghệ sĩ vướng bê bối đời tư như La Chí Tường bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình.

La Chí Tường muốn sớm có con-2
Nam ca sĩ đi làm công nhân vệ sinh.

Trước khi vướng vào scandal, La Chí Tường là nghệ sĩ được đánh giá có EQ cao, đa tài, hài hước với những video đạt hàng trăm triệu lượt xem. Khi tham gia các chương trình giải trí, anh luôn là thỏi nam châm thu hút khán giả, giúp chương trình được yêu thích hơn.

Vì vậy, La Chí Tường là cái tên được các nhà sản xuất săn đón, anh liên tục xuất hiện trong các show ăn khách như Thử Thách Cực Hạn, Happy Camp, Sáng Tạo Doanh.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/la-chi-tuong-muon-som-co-con-post1194392.html

La Chí Tường diễn viên hoa ngữ

Tin tức mới nhất