Lá thư của bố bé gái bị sát hại tại Nhật: 'Để cháu yên lòng an nghỉ thì phải sớm bắt được những kẻ đã sát hại con tôi'

Bình luận0

Trong bức thư gửi mọi người, anh Lê Anh H. (bố bé Nhật L., 10 tuổi, bị sát hại tại Nhật) viết: "Tôi rất đau buồn khi con gái tôi đã rời xa mãi mãi".Liên quan đến vụ bé gái Lê Thị Nhật L. (10 tuổi, nạn nhân bị sát hại ở Nhật), sáng ngày 3/4, gia đình đã làm lễ tang tiễn biệt em về với đất mẹ tại quê nhà ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Chiều cùng ngày, vợ chồng anh Lê Anh H. và chị Nguyễn Thị N. (bố mẹ bé Nhật L.) đã ra phần mộ thắp hương cho con.Anh H. đau buồn trước cái chết của con.
 

Anh H. chia sẻ, nhiều ngày qua, vợ chồng anh sốc nặng, không nói nên lời vì nỗi đau mất con quá lớn. Đứng trước mộ con gái, anh bật khóc nức nở. Trước sự việc đau đớn xảy ra, anh H. mong mọi người hãy quan tâm đến con mình hơn, chăm lo đến cuộc sống của con nhiều hơn nữa, tránh phải hối hận như hoàn cảnh của anh chị hiện tại.

Anh H. đã tĩnh tâm hơn sau khi lo tang lễ cho con, anh mong muốn cơ quan điều tra sớm bắt được kẻ sát hại con mình để linh hồn cháu được siêu thoát. Anh đã viết bức tâm thư bày tỏ nỗi lòng mình với mong muốn sớm tìm ra kẻ thủ ác. Chúng tôi xin trích đăng toàn bộ nội dung bức thư:Toàn bộ nội dung bằng tiếng Việt.


Và bản tiếng Nhật, anh H. mong người dân giúp sức sớm tìm ra thủ phạm sát hại con gái.
 

"Tôi rất đau buồn khi con gái tôi đã rời xa mãi mãi. Sau khi đưa con tôi về nơi an nghỉ mà cháu mong muốn, tôi cũng đã bình tâm hơn. Xin cảm ơn mọi người và các tổ chức công ty đã giúp đỡ cho con tôi được về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhưng để cháu yên lòng an nghỉ thì phải sớm bắt được những kẻ đã sát hại con tôi. Hiện tại, tôi không có nhiều thông tin về những kẻ đã hại con. Tôi cũng không biết bằng phương pháp nào sớm bắt được tội phạm.
 

Nhưng có thể có một phương pháp sớm tìm ra tội phạm là mong được sự hợp lực của toàn thể mọi người trên khu vực tôi đang sống tại tỉnh Chiba và những khu vực tìm ra vật dụng con tôi mang theo bên mình. Hãy tự kiểm tra lại video camera đã ghi lại được trên đường, trên ô tô đi qua các đoạn đường đó để truy tìm những kẻ khả nghi.
 

Ai có thông tin liên quan đến con gái tôi hay những người đã tung tin ám chỉ hành vi sát hại con gái tôi, xin hãy cung cấp cho cảnh sát, cơ quan đảm nhiệm vụ án con gái tôi hoặc liên hệ trực tiếp với tôi thông qua địa chỉ email: LEANHHAOTP@gmail.com hay Skype: le anh hao mcs. Mong được sự giúp đỡ của tất cả mọi người để sớm bắt được tội phạm", nội dung bức thư viết.
 

Anh H. cho biết, anh sẽ sớm quay lại Nhật Bản để giải quyết một số công việc và phối hợp với cơ quan chức năng sở tại sớm tìm công lý cho con. Anh cũng gửi lời cám ơn các cơ quan báo chí trong và ngoài nước đã đăng tải thông tin.
 

"Tôi xin cảm ơn cơ quan báo chí của Nhật Bản và Việt Nam đã quan tâm truyền tải sự việc và mong rằng, những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ quan điều tra", anh H. cho biết.

 

 

Theo Tri Thức Trẻ


Bé gái Việt bị sát hại ở Nhật thi thể bé gái người Việt xâm hại tình dục bé gái xâm hại tình dục xâm hại tình dục trẻ em

Tin tức mới nhất