Lại thêm vụ hiếp dâm trẻ em chấn động nữa: Bé gái mới 2 tuổi

Chị H. gửi con tại nhà của Lâm. Khi chị H. bất ngờ đến đón con thì phát hiện Lâm đang thực hiện hành vi thú tính của hắn.

Ngày 19/4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận cho biết đang tạm giữ Nguyễn Quốc Lâm (sinh năm 1983, ngụ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Lại thêm vụ hiếp dâm trẻ em chấn động nữa: Bé gái mới 2 tuổi-1
Đối tượng Nguyễn Quốc Lâm

Trước đó, sáng 17/4, chị H. trú tại xã Vĩnh Tân đến Công an thị trấn Liên Hương trình báo về việc con gái chị là cháu V. (sinh ngày 07/02/2019) bị Nguyễn Quốc Lâm thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi bị phát hiện Lâm đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo đơn trình báo, chị H. gửi con tại nhà của Lâm. Khi chị H bất ngờ đến đón con thì phát hiện Lâm đang thực hiện hành vi thú tính của hắn.

Cơ quan công an sau đó vào cuộc điều tra, đồng thời đưa cháu V. đi giám định pháp y tại Trung tâm pháp y tỉnh Bình Thuận. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được Lâm đang lẩn trốn tại địa bàn TP. HCM và đang có ý định bỏ trốn ra nước ngoài. Một tổ công tác của Phòng CSHS và Công an huyện Tuy Phong đã nhanh chóng vào TP. HCM để truy bắt nghi phạm.

Đến ngày khuya ngày 18/4 lực lượng chức năng đã bắt giữ được Lâm đưa về Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận để làm việc. Được biết Lâm từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm vào năm 2013. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet


xâm hại tình dục trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất