Lại xuất hiện dàn bê tráp kém duyên làm dân mạng 'giận tím người'

Bình luận59

Mới đây, cư dân mạng lại chia sẻ rần rần bức ảnh dàn bê tráp cả trai lẫn gái ăn mặc kém duyên khiến nhiều người khó hiểu.

Đám cưới luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của nhiều người bởi trong ngày vui trọng đại ấy, luôn có những sự kiện vừa bi vừ hài. Mới đây, trong ngày lễ ăn hỏi, cư dân mạng lại một lần nữa giận "tím mặt" vì dàn bê tráp cả trai lẫn gái có vẻ không thực sự trang nghiêm. Trang phục mà họ ăn mặc nhìn đến là thiếu lịch sự, phần trên áo dài, phần dưới kẻ chân đất, người đi dép lê, người lại mặc quần ống thấp ống cao.

Sau khi đăng tải bức ảnh, nhiều người tỏ ra khá thất vọng về các cô gái chàng trai này. Không biết là được thuê hay là người nhà nhưng dù là thế nào đi chăng nữa thì trong ngày vui trọng đại, cần sự trang nghiêm, lịch sự, cần phải ăn một cách đúng chuẩn mực. Đừng nghĩ mình chỉ là nhân vật phụ mà không cần phải tỉ mỉ, cầu kì. Những thứ nhỏ nhặt chưa làm được thì những thứ lớn cũng sẽ không thể thành công. 

Lại xuất hiện dàn bê tráp kém duyên làm dân mạng giận tím người-1

Trước đó, cũng từng có một hình ảnh không mấy đẹp mắt trong lễ ăn hỏi khiến dân tình xôn xao. Đó là bức ảnh chụp cô gái đi đôi sục ở nhà bê tráp, bên triên diện áo dài trang nhã. Bức ảnh này đã nhận về vô số lượt like và chia sẻ kèm theo những lời bình luận chỉ trích. 

Lại xuất hiện dàn bê tráp kém duyên làm dân mạng giận tím người-2

Bài học rút ra chính là, một khi đã nhận lời giúp ai đó hoặc nhận lời một công việc nào đó thì phả làm đến nơi đến chốn, hết mình, dù kết quả ra sao cũng không đáng trách. Còn mọi sự cẩu thả, lơ là thậm chí chỉ vì trách nhiệm mà không có tâm thì việc khó thành...

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bê tráp Đám cưới
Bạn mình cô dâu cao hơn chú rể, lúc cưới chú rể đi giày độn cô dâu đi dép lê, mà váy dài che hết nên không ai biết 😀😀
Đẹp lắm ly hôn sớm chứ được gì...
Trông như mấy bộ váy ngủ, lại có mẻ còn mặc cả quần jeans
Cái không mang giày thì mình không nói, nhưng cái tấm thứ 2 thì là mỗi người đều có sở thích riêng mắc gì cho rằng họ kém văn hóa? mình thì thấy khá bình thường, miễn là có mang giày là được rồi làm gì mà nhận xét họ là lố lăng vậy trời🙄
Nhím
13/12/2019
Nói chung, đã là bê tráp, mặc áo dài, thì phải tươm tất, từ đầu tóc đến quần áo, giày dép. Nếu cảm thấy việc mặc áo dài, đi giày dép phù hợp là việc khó chịu ko theo sở thích thì đừng nhận giúp ngta.
Phương nam
12/12/2019
Có mỗi bạn không não mới nói ra những câu này đó, bình thường cái gì mà như vậy?
Anh Thư
12/12/2019
Mình thấy bạn suy nghĩ như thế mới sai. Nghĩ sao đã đi bê tráp lại mang giày đó. Vừa mất thẫm mĩ vừa xem thường người khác. Nói thế mà cũng nói được à?.
Nên thỏa thuận giữa 2 bên. Thường thì thuê quần áo chứ ko thuê giày. Nên giao kèo trước khi bê tráp, vì mỗi người 1 sở thích, người thích mang giày người thì không, mỗi ng 1 kiểu. Nếu ko vừa ý thì coi như lỡ, phốt người ta làm gì?

Tin tức mới nhất