Lâm Chấn Huy thừa nhận từng 'ăn chơi, sa ngã', bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà

Nam ca sĩ cảm thấy may mắn vì bản thân đã có thể thoát ra khỏi những thói hư tật xấu.

Với khán giả yêu nhạc Việt, Lâm Chấn Huy không phải là cái tên xa lạ. Sinh ra tại Hà Tĩnh nhưng anh vào TP.HCM lập nghiệp và trải qua nhiều công việc trước khi theo đuổi âm nhạc.

Cho đến năm 2003, anh mới chính thức bước vào con đường âm nhạc và thực hiện ước mơ làm ca sĩ của mình, để lại ấn tượng với loạt hit như: Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt, Sao lại nhắn nhầm máy anh, Vì sao em khóa máy, Anh chỉ dám nhá máy cho em, Nhấc máy đi em...

Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-1
Ca sĩ Lâm Chấn Huy

Mới đây, nam ca sĩ tham gia chương trình Gõ cửa thăm nhà và có những chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống hiện tại của mình. Lâm Chấn Huy cho biết anh tên thật là Hoàng Văn Hiệp. Nam ca sĩ có một quãng thời gian chật vật khi đi hát với tên thật. Mãi đến khi được nghệ sĩ Tô Kiều Loan và danh hài Tiến Cường gợi ý đổi tên thành Lâm Chấn Huy, con đường sự nghiệp của anh hoàn toàn thay đổi và có nhiều bài hát được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, cũng vì nổi tiếng mà nam ca sĩ đã đối mặt với nhiều cám dỗ và bị sa ngã, ăn chơi trác táng khiến cha mẹ buồn lòng.

Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-2Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-3
Lâm Chấn Huy trải lòng về quá khứ ăn chơi.

Lâm Chấn Huy trải lòng: "Đến năm 2015, tôi bắt đầu hư, làm cho cha mẹ buồn. Khi mình nổi tiếng, có nhiều cám dỗ lắm. Mình cũng đang là người phàm, không cưỡng được, đi ăn chơi, ăn nhậu. Hễ mà bạn bè rủ, gọi dù mấy giờ đêm tôi cũng đi, thậm chí đi thâu đêm suốt sáng. Cha mẹ buồn và có dậm chân đấm ngực. Đó là khoảng thời gian sai lầm lớn nhất của tôi".

Sau những tháng ngày ăn chơi, hư hỏng, giọng ca quê Hà Tĩnh bắt đầu tỉnh ngộ khi mất đi một người em thân thiết, đó là ca sĩ Cao Trung. Anh tự giam mình trong phòng, không thiết làm gì cả. Sau đó, Lâm Chấn Huy nhận ra, nếu cứ tiếp tục như vậy, anh sẽ tiếp tục đánh mất những người thân thật sự như cha mẹ của mình. Anh bắt đầu nghe Phật pháp và niệm Phật sám hối, lấy lại tinh thần.

"Mấy thứ như ăn chơi, ăn nhậu này kia rồi gái gú quyến rũ mình lắm. Mình không làm chủ được bản thân. Sợ lắm", nam ca sĩ tâm sự.

Lâm Chấn Huy thú nhận: "Chuyện gái là quan trọng nhất với tôi. Bình thường đi ra gặp ai mà mặc đồ hở hở là đập vào mắt mình rồi. Đàn ông mà. Phản ứng đầu tiên là tôi quay đi chỗ khác, không nhìn nữa rồi niệm Phật. 5 tháng, 7 tháng rồi 1 năm như vậy là quen. Bây giờ, tôi tự hào là mình đã kìm chế được".

Nghĩ về những biến cố đã qua, Lâm Chấn Huy cho rằng nếu không thể thay đổi thì chắc hiện tại anh đã bị công an bắt hoặc gặp tai nạn xe cộ. Tuy nhiên anh bày tỏ nếu không có quãng thời gian đó thì không có Lâm Chấn Huy bây giờ.

Ở tuổi 42, nam ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên vợ đẹp con ngoan. Bà xã cũng chính là quản lý, luôn đồng hành cùng anh trong công việc. Tất cả mọi việc đều do bà xã chăm lo. Nói về cuộc sống của mình bây giờ, nam ca sĩ cho hay: "Hàng ngày tôi cứ ăn, tập thể dục và tu tập. Hàng ngày thì niệm Phật, đi hát và lo cho nghề, nghĩ cái gì đẹp nhất để phục vụ khán giả".

Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-4Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-5Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-6
Thu Hương là vợ của Lâm Chấn Huy.

Nói về quyết định yêu và gắn kết với Lâm Chấn Huy dù biết anh từng có quá khứ hư hỏng, Thu Hương - bà xã của anh - cho rằng mọi thứ đều do một chữ duyên. "Lúc đầu mới quen thì tôi cũng không biết anh có nhiều cô gái bên cạnh. Mới đầu, tôi chưa thích nghi được thì cũng buồn và nghĩ sao có nhiều người như vậy? Dần dần tôi cảm nhận được tình cảm của anh và biết được khi anh quyết định chọn mình thì chỉ hướng về mình thôi, còn những cái ngoài lề đó chỉ là người ta yêu mến chồng mình. Đôi khi sự yêu mến đó người ta nghĩ sang những góc khác, còn anh Huy không nghĩ thế là được", vợ Lâm Chấn Huy trải lòng.

Thu Hương tiết lộ, chồng mình rất thật thà, khi chơi với bạn bè thì mỗi người một tính nhưng bạn xấu nhiều hơn bạn tốt: "Tại vì tính của anh ấy quá thật. Để tìm một người chân tình trên tình bạn, cách đây mấy năm thì tôi chưa thấy ai luôn. Bây giờ toàn bạn đạo, con Phật nên thương nhau. Giai đoạn trước, có nhiều người đến cửa là tôi đuổi".

Lúc này, Lâm Chấn Huy dí dỏm đáp lời vợ: "Ông Lâm Chấn Huy cũng bị đuổi đi luôn".

Lâm Chấn Huy thừa nhận từng ăn chơi, sa ngã, bị vợ kém 13 tuổi đuổi khỏi nhà-7
Nam ca sĩ biết ơn vợ và mẹ đã luôn bên cạnh, giúp anh vượt qua quãng thời gian sa ngã.

Thu Hương kém Lâm Chấn Huy 13 tuổi. Người đẹp tiết lộ cô là fan của ông xã từ khi mới học lớp 7. 10 năm sau, Thu Hương đóng minh họa trong MV của Lâm Chấn Huy. Cả hai nảy sinh tình cảm và bén duyên với nhau sau 1 năm tìm hiểu. Cách đây không lâu, hai vợ chồng giọng ca 8X vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/lam-chan-huy-thua-nhan-tung-an-choi-sa-nga-bi-vo-kem-13-tuoi-uoi-khoi-nha-a638872.html

Lâm Chấn Huy

Tin tức mới nhất