Chủ đề
3 cựu công an tiếp tay cho đối tượng nước ngoài làm giả căn cước công dân
Nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, Dong Jian nhờ người làm giả giấy tờ nhằm tiếp tục ở lại. Với sự tiếp tay của 3 cựu cán bộ công an, người này được cấp căn cước công dân mang tên Bùi Văn Hào.
Xã Hội
13 ngày trước
Đường dây làm giả con dấu, giấy khám sức khỏe bị phanh phui từ tin báo một khách hàng
Từ việc rao bán giấy khám sức khỏe, giấy ra viện trên mạng xã hội, Nguyễn Văn Hạnh đã làm giả con dấu và 156 tài liệu mang tên các bệnh viện để bán kiếm lời.
Xã Hội
31 ngày trước
Đột kích 'xưởng' làm giả hàng trăm căn cước công dân, giấy phép lái xe
Nguyễn Thanh Sang thuê nhà nơi hẻo lánh, trang bị máy khắc laser, máy in màu để làm giả căn cước, GPLX và nhiều giấy tờ khác, sau đó quảng cáo rao bán trên Facebook.
Xã Hội
564 ngày trước
Làm giả giấy ra viện giúp khách hàng hưởng tiền bảo hiểm
Từ tháng 6-12/2024, Phạm Thị Tươi là đại lý bảo hiểm của Công ty Manulife Việt Nam và đã làm giả 4 giấy ra viện của các khách hàng nộp cho công ty để giúp khách hàng được hưởng tiền thanh toán bảo hiểm trái quy định.