Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử

Sau khi nghe tin đồn sai sự thật, Lâm Khánh Chi hoang mang vì "không biết có bầu với ai".

Sau khi quay trở lại cuộc sống độc thân, con trai chính là một trong những người quan trọng nhất với Lâm Khánh Chi. Ngoài công việc, cô đều dành thời gian và công sức để chăm sóc quý tử đầu lòng. Trên mạng xã hội nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những câu chuyện đời thường kèm theo ảnh của con và nhận về sự quan tâm nồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ.

Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử-1

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về sự tinh tế của con trai dành cho mẹ ở trong cuộc sống đời thường. Ngoài ra người đẹp còn khéo léo "đập tan" tin đồn và muốn kết sui gia sớm cho quý tử đầu lòng.

Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ: "Mẹ nói Bi ốm quá, Bi ăn nhiều vô nhe con mập chút mới đẹp. Bi nói ốm mới đẹp mập, Bi đi học bạn cười con. Mẹ nói Bi ăn nhiều chút mập chút mới đẹp, Bi nói gầy như mẹ mới đẹp nè Bi muốn giống mẹ. Mẹ mà mập người ta nói mẹ có bầu, hihi. Mẹ hết nói gì luôn, không biết có bầu với ai nữa, hihi. Mẹ nói mẹ đi hấp tóc, Bi ngủ đi chiều mẹ dẫn đi siêu thị mua đồ chơi. Bi nói Bi muốn đi theo mẹ, Bi ngủ trên xe hơi, nhất định sát cánh bên mẹ không chịu ở nhà. Rồi lên xe hơi ngủ luôn nè mọi người. Thương ghê kể cả nhà nghe liền. Ai muốn làm sui gia với em thì chốt đơn nhe".

Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử-2

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/lam-khanh-chi-phan-tran-ve-nghi-van-co-bau-muon-ket-sui-gia-som-202211261537291614.html?fbclid=IwAR2PyFcb-mz1GSiSNsJoAf9DjsS-jQiKSB_Noyr1poQPqslTpJN9_otuc9Q

Lâm Khánh Chi

Tin tức mới nhất