Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện

Nhóm nghệ sĩ sẽ thực hiện chuyển lại hoặc chuyển tại ngân hàng cho Linh Lan, kèm giấy tờ đầy đủ.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-1
Chiều ngày 15/3, nhóm ca sĩ gồm Lương Gia Huy, Lâm Vũ, Phan Đinh Tùng... đã về Sa Đéc, Đồng Tháp - quê cố ca sĩ Vân Quang Long để trao lại số tiền quyên góp trong đêm nhạc tưởng niệm trước đó.  

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-2
Trong buổi làm việc với gia đình cố ca sĩ, số tiền 280 triệu đồng được chia làm ba phần. Một phần đưa bố mẹ Vân Quang Long, một phần cho hai người con của người vợ đầu Ái Vân và phần còn lại là của bé Helen - con gái út.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-3
Tuy nhiên, vì lỗi ứng dụng nên tạm thời số tiền quyên góp đã không thể chuyển qua hình thức online trước sự chứng kiến của gia đình trong buổi gặp mặt như dự định ban đầu. Nhóm nghệ sĩ sẽ thực hiện chuyển lại hoặc chuyển tại ngân hàng và sẽ có giấy tờ chứng minh đầy đủ.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-4
Ông Lê Quang Hiếu - cha ruột Vân Quang Long bày tỏ sự cảm kích cũng như gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ khi đã tổ chức chương trình tưởng nhớ đóng góp cho người con quá cố. Nhờ đó, gia đình phần nào được an ủi, vơi bớt  phần nào nỗi buồn mất đi đứa con trai duy nhất.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-5
Mẹ ruột Vân Quang Long gửi lời cảm ơn về những tình cảm anh em nghệ sĩ đã dành cho đứa con trai vắn số. Từ ngày con trai nằm xuống, gia đình liên tục xảy ra lùm xùm trên mạng xã hội, bà mong mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết và cộng đồng mạng sẽ hiểu được rõ hơn tình cảm của các nghệ sĩ. 

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-6
Lâm Vũ (áo đen) khẳng định nhóm nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc với mục đích quyên góp giúp đỡ gia đình Vân Quang Long chứ không hề có ý đồ nào khác. Lương Gia Huy đại diện nhóm có gọi điện cho Linh Lan (vợ 2 của Vân Quang Long) mời đến gặp nhưng do không thể đến nên hội nghệ sĩ quyết định chuyển khoản số tiền cho cô. Tại đây, cả hai cũng giải quyết hiểu lầm liên quan đến bức xúc của Linh Lan khi phải cung cấp CMND cũng như giấy khai sinh để nhận tiền.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-7
Các nghệ sĩ thắp hương trước bàn thờ Vân Quang Long. Lương Gia Huy, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du đều là các bạn bè rất thân thiết với nam ca sĩ lúc sinh thời.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-8
Sau cuộc trò chuyện tại gia đình, nhóm nghệ sĩ gồm Lương Gia Huy, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du đã ra mộ phần an nghỉ của Vân Quang Long thắp hương.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-9
Mộ phần cố ca sĩ được đặt bên cạnh mộ phần gia tiên.

Làm rõ bức xúc của vợ hai Vân Quang Long về số tiền từ thiện-10
Rất đông youtuber đã có mặt để đưa tin về sự việc này.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lam-ro-noi-buc-xuc-cua-vo-hai-van-quang-long-ve-so-tien-tu-thien-n-254826.html

Vân Quang Long

Tin tức mới nhất