Lâm Tâm Như suýt ngã vì đi giày cao gót dù bụng mang dạ chửa

(2Sao) - Trong chiếc váy bó sát, người đẹp Đài Loan đã để lộ vòng hai to bất thường.

Vào trưa này, đoàn làm phim "Tú lệ giang sơn chi trường ca hành" đã tổ chức buổi họp báo với sự tham gia của dàn diễn viên chính tham gia trong phim. Hai diễn viên chính là Viên Hoằng và Lâm Tâm Như đã xuất hiện tình tứ bên nhau và cùng tham gia vào những trò chơi giao lưu với khán giả. Có thể nhận thấy rất rõ là Lâm Tâm Như đang mang bầu mặc dù chưa chính thức thừa nhận. Vòng hai to bất thường của cô đã lộ rõ dưới lớp váy bó sát. Tuy nhiên nàng Hạ Tử Vy vẫn tự tin đi giày cao gót gần 10cm dự họp báo và suýt chút nữa bị vấp ngã, nếu không có sự trợ giúp của bạn diễn Viên Hoằng.


"Tú lệ giang sơn chi trường ca hành" được làm dựa theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lý Hâm. Lâm Tâm Như sẽ hóa thân thành Âm Lệ Hoa, một mỹ nữ văn võ song toàn, có thể tung hoành giết giặc trên chiến trường, không những thế còn phải vận dụng mưu trí của mình để dẹp tan những âm mưu trong chốn cung đình. Nàng là người con gái luôn ở bên Lưu Tú, phò trợ chàng lên ngôi hoàng đế và có công rất lớn trong việc xây dựng nên một triều đại Đông Hán lừng lẫy trong lịch sử.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo trưa nay:


Vòng 2 to bất thường của Lâm Tâm Như đã chứng minh cho tin đồn mang thai.


Mặc dù vậy nhưng nữ diễn viên vẫn cho thấy nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Thật khó tin
 khi biết cô đã bước vào tuổi 40."Tú lệ giang sơn chi trường ca hành" là bộ phim thứ 2 mà Lâm Tâm Như và Viên
 Hoằng đóng cặp với nhau sau "Thần thám thiếu niên Địch Nhân Kiệt".Dù Lâm Tâm Như hơn Viên Hoằng 6 tuổi nhưng trông cả hai rất đẹp đôi.Cùng nhau tham gia vào những trò chơi giao lưu với khán giả.

Hán Siêu
Theo VietnamnetTin tức mới nhất