Lam Trường hết chịu nổi cảnh dân mạng 'nghiện' phán xét

Là một người điềm tính, ít bình luận chuyện người khác, đây là lần hiếm hoi Lam Trường mở lời về vấn đề xã hội.

Thời gian vừa qua, MXH xôn xao bàn luận về các vấn đề nóng trong xã hội. Nổi bật là những ồn ào liên quan tới nghệ sĩ.

Cụ thể, một loạt tên tuổi có tiếng như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần... bị réo tên yêu cầu minh bạch từ thiện. Còn Vy Oanh, cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường lại vướng bê bối đời tư. 

Mỗi người đều tìm lý do phản hồi, biện minh cho mình song vẫn bị thị phi đeo bám. Cư dân mạng mỗi người một ý bình luận khiến sự việc ngày càng bị đẩy xa, ảnh hưởng tới đời tư, sự nghiệp của những người liên quan.

Lam Trường hết chịu nổi cảnh dân mạng nghiện phán xét-1
Các sao Việt vướng bê bối đời tư đang nhận ý kiến đa chiều thời gian qua

Giữa thời điểm nóng, đạo diễn Đức Thịnh mới đây bất ngờ có chia sẻ gây chú ý bàn luận về sự đời. Ông xã Thanh Thúy ngậm ngùi: "Năm nay, phán xét đã trở thành một trào lưu lớn trên mạng xã hội. Thật lạ, chẳng một ai thích bị phán xét, nhưng họ luôn sẵn sàng phán xét người khác".

Lam Trường hết chịu nổi cảnh dân mạng nghiện phán xét-2
Đức Thịnh có chia sẻ chú ý vào thời điểm nóng

Chia sẻ của Đức Thịnh nhận được sự đồng tình của nhiều người, trong đó có Lam Trường. Dù đã cân nhắc chỉnh sửa 2 lần sau khi phát ngôn, song anh Hai vẫn giữ nguyên quan điểm: "Phán xét trên MXH dễ quá, không cần phải chịu trách nhiệm với bất cứ một ai về những gì mình nói hay viết ra. Phán xét người khác để che giấu sự tự ti, yếu kém, lười biếng tư duy của mình".

Là một người điềm tính, ít bình luận chuyện người khác, đây là lần hiếm hoi Lam Trường mở lời về vấn đề xã hội. 

Lam Trường hết chịu nổi cảnh dân mạng nghiện phán xét-3
Lam Trường đồng quan điểm với Đức Thịnh

Lam Trường sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng từ những thập niên 90. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động showbiz, nam ca sĩ xây dựng hình ảnh sạch, nói không với scandal. Anh chỉ quan tâm tới các vấn đề chuyên môn, bàng quan với ồn ào bên ngoài. 

Về đời tư, Lam Trường từng có cuộc hôn nhân dang dở với vợ cũ Ý An. Cả hai chia tay sau khi có 1 người con trai chung, bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn.

Hiện tại, nam ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ thứ hai - Yến Phương và con gái. 

Lam Trường hết chịu nổi cảnh dân mạng nghiện phán xét-4

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/lam-truong-het-chiu-noi-canh-dan-mang-nghien-phan-xet-n-281015.html

Đức Thịnh Lam Trường

Tin tức mới nhất