Lam Trường tiếc cho Thu Phương khi từng bị học trò tố cáo

Lam Trường cảm thấy tiếc cho việc Thu Phương bị học trò tố cáo hồi năm 2015. Tuy nhiên anh không phán xét hay thay đổi cách nhìn với đồng nghiệp.


Nhận lời trò chuyện cùng VietNamNet vào một buổi chiều đẹp trời, Lam Trường đến từ sớm. Nam ca sĩ bận đến nỗi phải xin vài phút thay trang phục trước khi trả lời phỏng vấn.

Ở tuổi 44, Lam Trường vẫn vô cùng sung sức. Anh chính thức trở lại thị trường âm nhạc với vai trò HLV The Voice cùng một dự án dài hơi "ngốn" hàng tỷ đồng. Đồng thời Lam Trường vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình. Nam ca sĩ phải di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt vừa đi diễn, vừa thăm gia đình hai bên.

Lam Trường không hối tiếc khi chi tiền tỷ làm dự án:
 

Lam Trường 9pm live là dự án làm mới lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ một thời. Khác với trào lưu hát cover nhạc xưa đang thịnh hành, đây còn là kênh riêng để Lam Trường tâm sự cùng khán giả và ra mắt ca khúc mới. Anh tiết lộ sẽ hát cùng một số ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay.

Được đồn đoán đã chi hàng tỷ đồng cho Lam Trường 9pm live, anh không phủ nhận hay cảm thấy hối tiếc về điều này. Mỗi tập của Lam Trường 9pm live được quay ở một địa danh trên khắp thế giới. Nam ca sĩ tin rằng sự đầu tư của mình sẽ thu về thành quả xứng đáng.

Lam Trường thẳng thắn nói về các HLV và thí sinh ở The Voice:

 

Gần đây, Lam Trường cũng gây nhiều chú ý khi ngồi ghế nóng The voice. Ban đầu, Lam Trường được dự đoán thuộc tuýp HLV nam nhạt nhoà khi không hoạt ngôn như Noo Phước Thịnh hay mẫn tiệp như Thu Phương. Thực tế anh nói ít nhưng chất, không ít lần 'vượt mặt' các HLV khác để giành thí sinh về đội mình.

Trao đổi với VietNamNet, lần đầu tiên Lam Trường nói về sự kiện Thu Phương bị học trò đấu tố tại Giọng hát Việt gây ồn ào nhất năm 2015. Qua sự vụ của đồng nghiệp, Lam Trường nêu quan điểm riêng về quan hệ giữa HLV và thí sinh, cũng như những chuyện hậu trường đội anh mùa này.

Theo Vietnamnet


Lam Trường Thu Phương

Tin tức mới nhất