Lâm Vinh Hải nắm tay bạn trai, rộ nghi vấn công khai giới tính sau khi ly dị

Bình luận0

Mới đây, một bức ảnh được biên đạo múa Jonh Huy Trần chia sẻ trên trang cá nhân đang khiến cho người hâm mộ xôn cao khi "công khai tình cảm" với Lâm Vinh Hải.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình biên đạo múa Jonh Huy Trần chia sẻ một bức ảnh chụp chung với Lâm Vinh Hải kèm theo dòng trạng thái: “Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được chính mình” khiến cho người hâm mộ hoài nghi về quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

 

Dòng trạng thái của biên đạo múa nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng vào bình luận.

 

Được biết hiện tại cả hai đang có mặt tại Nha Trang để làm giám khảo cho một chương trình giải trí.


Vào cuối năm 2014, Jonh Huy Trần công khai giới tính của mình. Anh không ngần ngại tiết lộ điều mà rất người giấu diếm vì muốn được sống với con người thật của mình. Việc chia sẻ một tấm ảnh trong thời điểm nhạy cảm khi Lâm Vinh Hải vừa chia tay người vợ sống chung 11 năm càng khiến cho cặp đôi này nhận phải sự xăm xoi từ dư luận.

Trước đó, Lâm Vinh Hải và Jonh Huy Trần từng nhiều lần hợp tác với nhau trong các dự án.

Cặp đôi cũng nhiều lần song hành trong các sự kiện.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là sự đùa giỡn của biên đạo múa Jonh Huy Trần trong lúc làm việc căng thẳng tại Nha Trang. Anh cũng là người vô cùng hài hước nên dự đoán này cũng hoàn toàn có cơ sở.

 

Theo Saostar

Lâm Vinh Hải John Huy Trần đồng tính

Tin tức mới nhất