Lần đầu hẹn hò, cô gái dẫn theo hàng chục người thân đi 'ăn ké'

Đồng ý tới hẹn hò với chàng trai nhưng ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, cô gái lại kéo theo cả đoàn quân đông đảo là họ hàng cùng đi.

Một cô gái ở Chiết Giang, Trung Quốc tới buổi hẹn hò đầu tiên nhưng lại mang theo toàn bộ họ hàng, người nhà đi cùng khiến chàng trai hoảng hốt, bỏ đi.

Anh Lượng, một nam thanh niên ở Chiết Giang được giới thiệu làm quen với một cô gái trẻ. Anh Lượng đã hẹn cô gái đi ăn trong buổi hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên khi tới nhà hàng, chàng trai đã ngã ngửa khi thấy cảnh tượng trong nhà hàng lúc đó. Bởi không chỉ có cô gái tới buổi hẹn mà rất đông người nhà cô cùng có mặt tại nhà hàng lúc này.

Lần đầu hẹn hò, cô gái dẫn theo hàng chục người thân đi ăn ké-1
Cô gái rủ rất đông họ hàng, người nhà đi cùng trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Cô gái đã đặt một phòng riêng hai bàn trong một nhà hàng, và hai bàn tiệc toàn là người nhà của cô, trong đó có cả trẻ em, người già.

Mở cửa ra nhìn thấy cảnh tượng đó, anh Lượng ngỡ ngàng không tin vào mắt mình, rồi rút điện thoại ra chụp lại cảnh tượng hẹn hò. Đúng lúc đó cô gái xuất hiện trước mặt và gọi anh vào nhưng anh Lượng không nói câu gì, lặng lẽ ra về.

Anh Lượng cho biết mình ra về vì không muốn buổi hẹn hò đầu tiên của mình là buổi ăn uống với đông đủ họ hàng cô gái như vậy. Hơn nữa anh cũng không có ý định mời nhiều người tới nhà hàng như thế.

Lần đầu hẹn hò, cô gái dẫn theo hàng chục người thân đi ăn ké-2
Nhìn thấy cảnh tượng này, chàng trai liền rút lui, ra về ngay lập tức.

Sau khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, câu chuyện của anh Lượng thu hút nhiều bình luận trái chiều. Người ủng hộ cô gái thì cho rằng: "Chàng trai làm như vậy là không tôn trọng nữ nhân sao, dù sao đối phương mời nhiệt tình, nếu như nữ nhân là người thanh toán bữa tiệc đó thì có phải anh ta đã bỏ qua một cô gái tốt sao?".

Người phản đối cô gái thì bình luận: "Đến buổi hẹn hò đầu tiên mà lại mang cả đoàn người nhà như vậy, cô gái có biết nghĩ không?", "Kể cả cô ấy có là người trả tiền cho bữa ăn đi chăng nữa thì đây không phải là buổi hẹn hò giữa đôi nam nữ mà là buổi ăn uống gia đình", "Sau lần hẹn hò bất thành này, cô gái sẽ có được bài học kha khá và nhận ra lỗi của mình".

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/lan-dau-hen-ho-co-gai-dan-theo-hang-chuc-nguoi-than-di-an-ke-ar763706.html?fbclid=IwAR3TSFf4pescGMudmoDX-q4TiWzbuozvKJ1UEywDYTVp2uP8LIuq0PNy1qo

hẹn hò

Tin tức mới nhất