Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc

"Lần đầu tiên phải dặn lòng mình nín nhịn những điều đáng lý phải bùng nổ", Trang Trần bày tỏ trong khi bà xã Xuân Bắc muốn dừng ồn ào.

Cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội gữa Trang Trần và bà xã Xuân Bắc đã có dấu hiệu hạ nhiệt khi người trong cuộc quyết định dừng tranh luận. Thú nhận "không thể ngủ được vì cảm xúc lẫn lộn", cựu mẫu họ Trần dặn lòng phải lặng, nhún và nín nhịn thay vì "nổi cơn tam bành" như tính cách cô thường thể hiện.

"Không thể ngủ được bởi quá nhiều cảm xúc lẫn lộn. Lặng một chút - nhún một chút sẽ tốt hơn lúc này. Lần đầu tiên phải dặn lòng mình nín nhịn những điều đáng lý phải bùng nổ. Nhan sắc tàn phai cũng chỉ vì ai?", Trang Trần chia sẻ.

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-1
Trang Trần: "Lần đầu tiên phải dặn lòng mình nín nhịn những điều đáng lý phải bùng nổ"


Trong khi bà chủ quán bún đậu mắm tôm tự kìm chế bản thân thì bà xã Xuân Bắc cũng mong muốn khép lại ồn ào những ngày vừa qua. "Thôi nhé! Chấm dứt câu chuyện ở đây, các bạn để cho tôi yên đi", Hồng Nhung bày tỏ.

Quyết định "chấm dứt câu chuyện", bạn đời nam diễn viên Sóng ở đáy sông khẳng định việc cô đang đấu tranh cho sinh viên là đúng đắn. Quan trọng nhất, Hồng Nhung cũng chia sẻ nỗi lòng của người vợ trước những thông tin đang lan truyền có liên quan tới đường quan lộ của chồng.

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-2
Bà xã Xuân Bắc không muốn chồng làm giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam

Theo đó, bà xã ngôi sao Gặp nhau cuối năm thẳng thắn "cấm" ông xã được lên chức giám đốc. Nói về lý do cản bước tiến sự nghiệp của Xuân Bắc, Hồng Nhung cho rằng cô không muốn mất chồng vì mới làm phó thôi mà MC Đuổi hình bắt chữ đã không còn thời gian dành cho gia đình.

Đứng ở quan điểm người ngoài nhìn vào, nhiều ý kiến cho rằng Hồng Nhung đang khéo léo bác bỏ thông tin cho rằng cô tạo sóng gây khó người khác nhằm mục tiêu giúp ông xã Xuân Bắc rộng đường tiến vào ghế Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

"Việc đấu tranh cho sinh viên có nơi học tập đúng nghĩa là quan trọng nhất. Nếu chưa được như lời hứa của nhà trường, tôi vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh. Theo đúng câu của bà vợ nói với ông chồng nhé: Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng", Hồng Nhung viết.
 

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-3
Hồng Nhung muốn chấm dứt câu chuyện ồn ào ở đây

Cuối cùng, bà xã Xuân Bắc muốn dừng ồn ào tại đây để không đưa người trong cuộc vào bế tắc và có kết thúc không mong muốn. "Các em sinh viên kệ đi, đừng nói qua lại khiến cô đau lòng. Các anh chị nào chưa đủ tâm thì đừng viết gì nữa, đôi khi có thể đưa một người vào bế tắc và kết thúc trong bất lực đấy", Hồng Nhung bày tỏ.

Trở lại diễn biến cũ, tối 11/9 bà xã nam danh hài Xuân Bắc đã livestream trên trang cá nhân khóc lóc kể về những khúc mắc trong công việc. Theo chia sẻ của Hồng Nhung, sự bức xúc của chị có liên quan đến công việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đồng thời, chị cũng bất bình với sự can thiệp của cộng tác viên được cho là NSND Anh Tú, hiện đang làm cùng cơ quan với chồng mình.

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-4
Vợ Xuân Bắc khóc sụt sùi kể về những bức xúc vì bị nhà trường và đồng nghiệp của chồng o ép

Sau lời tố của bà xã ngôi sao Gặp nhau cuối năm, Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam - NSND Anh Tú cho biết đó chỉ là sự hiểu lầm, đồng thời bác bỏ thông tin anh gây khó dễ cho vợ đồng nghiệp.

"Tôi đoán bạn ấy (Hồng Nhung) hiểu sang một chuyện khác. Tôi chỉ là cộng tác viên được mời giảng dạy và chấm thi tại trường, không quyết định được chuyện này. Việc thành lập Hội đồng chấm thi như thế nào là của Ban giám hiệu và Hiệu trưởng. Tôi rảnh rỗi và tâm huyết với nghề, được nhà trường mời, nếu tham gia được thì tôi nhận, còn nếu bận quá tôi từ chối. Chỉ đơn giản vậy thôi, còn bạn lại hiểu sang những chuyện khác", NSND Anh Tú khẳng định.

Giữa điểm nóng "ông nói một đằng, bà quàng một nẻo", cựu người mẫu Trang Trần - người từng là sinh viên cũ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh - bất ngờ lên tiếng. Theo bà chủ quán bún đậu mắm tôm, NSND Anh Tú là người trực tiếp giảng dạy cô, còn Hồng Nhung khi ấy là sinh viên mới ra trường và là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu.

Trong phần "nói cho rõ" của mình, cựu chân dài bày tỏ quan điểm riêng dưới góc nhìn của một sinh viên từng tiếp xúc với cả hai người hiện đang là tâm điểm chú ý. Khẳng định NSND Anh Tú là người thầy được nhiều thế hệ học sinh kính nể và chưa bao giờ sân si nhưng ngược lại, cựu mẫu vô cùng bức xúc khi nhắc tới bà xã Xuân Bắc.
 

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-5
Bênh vực NSND Anh Tú, Trang Trần vạch trần quá khứ, tố bà xã Xuân Bắc cậy chức quyền đi uy hiếp người khác

Không chỉ cho rằng bà xã MC Đuổi hình bắt chữ là người hồ đồ, Trang Trần còn mỉa mai Hồng Nhung cậy quyền thế uy hiếp người khác. Để minh chứng, họ Trần kể lại ký ức tuổi 20 khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Theo lời kể, cô từng bị trợ giảng Hồng Nhung "xúc xiểm", lấy quyền lực uy hiếp nhà trường đuổi cô - một sinh viên mới. Tuy nhiên nhờ sự sáng suốt của Ban giám hiệu, mẹ bé Kiến vẫn được giữ lại trường.

"Thầy cũng như người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường, thầy chưa bao giờ sân si. Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy. Còn con người kia từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi - lúc tôi 20 tuổi.

Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, lúc 9 giờ trong tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học. Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm, tôi không sai lý do gì đuổi học tôi.

Câu chuyện hôm nay khẳng định lại sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chẳng nắm được, vậy mà chị đã vội vã vu cho tôi là chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị cho là chèn ép cũng dễ hiểu", Trang Trần kể lại.

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-6
Trang Trần tuyên bố với bà xã Xuân Bắc: "Để thầy tôi yên chứ không tôi livestream là chị mệt nha"


Sau khi Trang Trần lên tiếng về quá khứ từng bị bà xã Xuân Bắc sỉ nhục và dọa sẽ livestream chuyện NSND Anh Tú bị vu vạ, cựu diễn viên Hồng Nhung đã rất nhanh chóng đáp trả. Khẳng định "chưa bao giờ dám nhận Trang Trần là sinh viên" của mình, Hồng Nhung cũng nói rõ về chuyện xưa cũ mà cựu mẫu họ Trần cho rằng cô đã lấy quyền lực uy hiếp nhà trường đuổi tân sinh viên.

Tiết lộ Trang Trần đã chửi và đánh cô giáo mình, bà xã Xuân Bắc tỏ ra vô cùng tiếc nuối với quyết định "cứu" bà chủ quán bún đậu mắm tôm khỏi bị đuổi học cách đây gần 10 năm. "Tôi khẳng định thế này nhé: Trang Trần - chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi", bà xã Xuân Bắc chia sẻ.
 

Lần đầu tiên Trang Trần chịu nín nhịn trước yêu cầu kết thúc ồn ào của vợ Xuân Bắc-7
Bà xã Xuân Bắc tuyên bố với cựu mẫu họ Trần: "Chỉ cần nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết nhận kết quả gì".

Bác bỏ thông tin cậy quyền thế xúc xiểm uy hiếp người khác, Hồng Nhung thẳng thắn tuyên bố với cựu mẫu họ Trần: "Chỉ cần nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết nhận kết quả gì".

Bác lại lời tuyên bố của bà xã Xuân Bắc, cựu mẫu họ Trần lập tức đăng đàn phản pháo. Thay vì một mình khẩu chiến, họ Trần đã kêu gọi người bạn từng chứng kiến câu chuyện khúc mắc khi còn ngồi trên ghế giảng đường nhưng không may mắn đã qua đời cùng cô giúp Hồng Nhung tỉnh ngộ. "Sơn ơi! Mày chết cũng 7 năm rồi nếu sống khôn thác thiêng mày về giúp chị ấy tỉnh hộ cái", Trang Trần viết trên trang cá nhân.
 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lan-dau-tien-trang-tran-chiu-nin-nhin-khi-ba-xa-xuan-bac-len-tieng-muon-cham-dut-on-ao-n-133292.html

Trang Trần Xuân Bắc

Tin tức mới nhất