Lan Khuê "trầy da tróc vẩy" tập múa đi thi HH Thế Giới 2015

Bình luận0

(2Sao) - Lan Khuê là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi HH Thế Giới 2015 và cô sẽ trổ tài với màn múa dân tộc đến bạn bè quốc tế.

Là đại diện của Việt Nam tham gia HH Thế Giới 2015, Lan Khuê đang được mọi người quan tâm. Để đến với cuộc thi này, cô đã phải tốn rất nhiều công sức để chuẩn bị, sau nhiều suy nghĩ và lựa chọn thì Lan Khuê quyết định mang Múa dân tộc để thể hiện tài năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015.

Cô gái vốn xuất thân là một siêu mẫu này đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Nhờ đó, Lan Khuê đang ráo riết luyện tập cũng như xây dựng bài múa, phối nhạc chuẩn bị cho phần thi tài năng của mình tại cuộc thi Miss World.


Lan Khuê lựa chọn múa dân tộc để thể hiện phần thi tài năng của
mình tại HH Thế Giới 2015

Với những người đã quen biết Lan Khuê, đây có lẽ là một quyết định gây nhiều ngạc nhiên, là bởi bạn bè cô đều biết Dancesport, nhảy hiện đại mới là thế mạnh của Lan Khuê. Tuy nhiên, Lan Khuê lại lựa chọn Múa dân gian, một trong những thể loại múa khó, đòi hỏi kĩ thuật cao cũng như biểu cảm rất nhiều. Chia sẻ về điều này, Lan Khuê cho biết 4000 năm lịch sử Việt Nam đã đúc kết ra những giá trị văn hoá khiến bất kỳ một dân tộc nào trên thế giới cũng ngưỡng mộ. Một trong những giá trị đó chính là Múa dân tộc và cô muốn mang bộ môn này tới đông đảo khán giả thế giới và muốn nó được tôn vinh một lần nữa.


Khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của Lan Khuê. Cô nàng đã rất "sốc" trong
những ngày đầu tiên tập luyện.

Mặc dù đã rất tự tin và có căn bản âm nhạc cũng như nhảy dancesport nhưng khi mới tập Múa dân tộc, Lan Khuê thực sự đã bị “sốc” vì độ khó của bộ môn này. Bởi từng động tác, từng điệu bộ của cô phải đáp ứng được “cái tinh thần, tâm tình gửi vào trong múa.” Cô phải tập “cười bằng mắt, từng cái liếc mắt cũng phải toát lên được thần thái, từng nụ cười cũng phải gửi gắm được tâm tình.”

Ngoài ra, những động tác tưởng như mềm mại lại khiến người cô ê ẩm vì đau vì phải thể hiện đi, thể hiện lại nhiều lần. “Chính nhờ những trải nghiệm đó mà Khuê mới thấy quý và nể trọng thêm nhiều đối với các nghệ sĩ múa dân tộc, họ đã chăm chỉ tập luyệt và tâm huyết tuyệt vời để giá trị văn hoá này ngày càng được toả sáng.

Lan Khuê đang cố gắng hết mình vì cuộc thi lần này

Trang Trang
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất