The Face 2017

Lan Khuê và Minh Tú đẩy nhau, Hoàng Thùy ở giữa ngã sấp mặt tại 'The Face 2017'

Theo nhìn nhận từ êkip của hai người đẹp, đối phương mới chính là người xô đẩy và gây chuyện với "gà" của họ trước.

Sau khi tập 4 - The Face 2017 lên sóng, một số kịch tính ở tập 5 đã được BTC chương trình hé lộ. Đáng chú ý, có một phân cảnh hai huấn luyện viên Lan Khuê và Minh Tú xô đẩy nhau, khiến Hoàng Thùy ngã sấp xuống bàn. 

Kịch tính được đẩy lên cao khi cả Minh Tú và Lan Khuê không ai nhận lỗi về mình. Cả hai khẳng định đối phương mới là người "động tay động chân" trước hòng gây sự. 
 


Clip Lan Khuê và Minh Tú xô đẩy nhau đang được quan tâm.


Khoảnh khắc "va chạm" của hai huấn luyện viên.

 

Khoảnh khắc "va chạm" giữa Lan Khuê và Minh Tú không chỉ gây tranh cãi cho cộng đồng mạng, mà còn khiến ê-kip của cả hai bước vào một cuộc khẩu chiến quyết liệt. 

Câu chuyện bắt nguồn từ việc nhiếp ảnh gia của Minh Tú đăng tải clip này trên mạng xã hội, không quên "đá xéo" Lan Khuê: "Giấu mà bị lỗi rồi. Tải trailer về kéo chậm từng đoạn sẽ thấy thôi. Lộ quá, làm mờ sáng để che nữa chứ. Cứ nghĩ đoạn này sẽ lướt qua nhanh và sẽ không thấy người đẩy trước?".
 


Nhiếp ảnh gia của Minh Tú cho rằng Lan Khuê là người xô đẩy trước.
 

Trước hành động tố cáo của thành viên trong ê-kip Minh Tú, quản lý của Lan Khuê đã đăng đàn đáp trả. Người này còn "tag" hẳn tên Minh Tú vào trong chia sẻ của mình để "ba mặt một lời". 

Quản lý của Lan Khuê nhấn mạnh rằng đã nắm trong tay clip bản đầy đủ về vụ xô đẩy. Anh cũng hàm ý chính Minh Tú là người "ra tay" trước: "Bạn gì đó ở ê-kip Minh Tú Nguyễn ơi. Giờ tung cái clip bản full không che coi ai mới là người đẩy thì các bạn chịu không?".
 


Quản lý Lan Khuê phê bình thành viên trong ekip Minh Tú cư xử thiếu văn minh.
 

Tự tin rằng Minh Tú trong sạch, nhiếp ảnh gia của Á quân Asia's Next Top Model 2017 tiếp tục lên tiếng thách thức quản lý của Lan Khuê tung ra clip bản đầy đủ.

Nhiếp ảnh gia này cũng khuyên những khán giả tò mò muốn xem clip HD thì hãy liên hệ với BTC The Face 2017, hoặc cách khác là hỏi trực tiếp quản lý của Lan Khuê.
 


Phản pháo của nhiếp ảnh gia nằm trong ekip Minh Tú.
 

Mọi việc chưa dừng lại ở đó khi NTK Chung Thanh Phong - người anh thân thiết của Minh Tú vào trang cá nhân của quản lý Lan Khuê để bày tỏ ý kiến. NTK họ Chung cũng tag luôn cả Minh Tú và Hoa khôi Áo dài 2014 vào phần bình luận này. 
 


Ý kiến của Chung Thanh Phong về scandal xô đẩy giữa Lan Khuê và Minh Tú.
 

Theo Chung Thanh Phong, những người trong cuộc nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau thay vì đôi co trên mạng xã hội như thế này.

"Cảm ơn anh đã quý em gái của em suốt thời gian qua, nhưng đã quý thì quý cho trót nhé. Em gái mình ai chẳng xót nhưng cái gì đúng thì bênh, cái xấu thì cũng nên chỉ bảo và không cổ súy", họ Chung nhắn nhủ tới quản lý của Lan Khuê. 
 


Chung Thanh Phong cho rằng scandal nên được xử lý theo cách văn minh hơn.
 

Sau khi được NTK họ Chung tag mình vào phần bình luận, Lan Khuê cũng chính thức nhập cuộc để nói một lần cho rõ.

Nữ huấn luyện viên đề nghị người trong cuộc cùng ê-kip hai bên nên liên lạc với nhà sản xuất và lên lịch họp. Câu chuyện sẽ được giải quyết bằng thực tế, khẩu chiến mạng xã hội sẽ chấm dứt từ đây theo như nguyện vọng của Hoa khôi Áo dài.

Tuy nhiên, Chung Thanh Phong lại cho rằng ý kiến của Lan Khuê là không cần thiết. "Chẳng có nghĩa vụ hay hợp đồng ràng buộc gì để gặp nhau xử lý công việc. Chỉ cần 4 người anh nghĩ là đủ rồi", họ Chung nhắn nhủ.
 


Lan Khuê đề nghị ekip hai bên lên lịch họp với nhà sản xuất để làm rõ về clip xô đẩy.
 


Tít
Theo Vietnamnet


The Face 2017 Hoàng Thùy Minh Tú Lan Khuê

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: The Face 2017