Lan nhanh clip Diệp Lâm Anh khóc 'ngon ơ' khi được bạn trai cầu hôn trong rạp chiếu phim

Bạn trai Diệp Lâm Anh bao trọn rạp chiếu phim và phát clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trong thời gian 3 năm yêu nhau.


Clip Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh bao trọn rạp chiếu phim cầu hôn bạn gái.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip Diệp Lâm Anh được bạn trai cầu hôn ngay tại rạp chiếu phim. Theo đó, vị hôn phu của Diệp Lâm Anh đã bao trọn rạp và phát những khoảnh khắc "kẹo ngọt" của cả hai trong thời gian yêu nhau. 

Bên cạnh hình ảnh hạnh phúc là những dòng chữ: "Mình đã ở bên nhau 1.075 ngày rồi đấy. Em là cô gái đặc biệt nhất cuộc đời anh", "Cảm ơn em đã ở bên cạnh yêu thương anh, cùng anh vượt qua nhiều thăng trầm, khó khăn".

Kết thúc đoạn clip, dòng chữ "Làm vợ anh nhé" bất ngờ hiện ra khiến những người có mặt trong rạp chiếu phim không khỏi phấn khích. Trước hành động lãng mạn từ phía ông xã tương lai, Diệp Lâm Anh bật khóc và chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Được biết, vào ngày 5/5 tới đây, cặp đôi này sẽ tổ chức lễ cưới ở một nhà hàng 5 sao tại Tp.HCM. Trước đó, có nhiều luồng tin cho rằng Diệp Lâm Anh cưới chạy bầu, tuy nhiên chân dài họ Diệp phủ nhận tin đồn trên.


Trước tình cảm của bạn trai, Diệp Lâm Anh bật khóc và nhận lời cầu hôn.
 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Diệp Lâm Anh

Tin tức mới nhất