Lan Phương bị chê… 'láo toét' với cảnh phim xúc phạm anh chồng

Phân cảnh em dâu Ngọc Hà (Lan Phương đóng) xúc phạm anh chồng trong tập 23 bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" khiến nhiều khán giả ngán ngẩm.

Ở tập 23 bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, chi tiết Thành (Doãn Quốc Đam) mất nhẫn cưới vẫn tiếp tục có những diễn biến mới. Chấp nhận trả phí cao hơn để có thể nhanh chóng lấy được nhẫn cưới giả, Thành cứ tưởng lần này mình sẽ "thoát nạn".

Tuy nhiên, với khả năng phán đoán, suy xét của Hà (Lan Phương) khi so sánh 2 font chữ của 2 chiếc nhẫn cũ và mới, cuối cùng, Thành đã bị phát hiện nói dối. Sau 2 ngày bị mất nhẫn với rất nhiều suy nghĩ rối ren trong đầu, Thành không thoát khỏi sự tra khảo của vợ.

Không chỉ Thành, 2 anh em ruột khác là Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) cũng bị Hà trực tiếp hỏi chuyện về chiếc nhẫn bị mất. Hà muốn truy đến cùng xem ai là người nghĩ ra chuyện đánh nhẫn giả.

Phân cảnh em dâu xúc phạm anh chồng bằng những lời lẽ khó nghe khiến khán giả khó chịu:

Lan Phương bị chê… láo toét với cảnh phim xúc phạm anh chồng-1
Phân cảnh Hà trực tiếp hỏi chuyện Công không làm hài lòng khán giả (Ảnh: VTV).

"Là anh đúng không ạ? Bởi vì sau sự việc với con bé thực tập ấy, em mới nhận ra rằng anh không hề chân chất, mộc mạc như bề ngoài của mình. Anh tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng anh đánh chết voi".

"Đừng suy diễn nữa đi".

"Hẳn là anh rồi ạ. Bởi vì phải gây ra cái phốt như thế thì anh mới nghĩ ra chuyện thiếu đứng đắn như vậy".

"Ai thiếu đứng đắn?"

Mặc dù Thành đã can ngăn vợ không được nói với anh chồng như vậy nhưng Hà liên tiếp tấn công Công, thậm chí còn bới móc chuyện cũ đã qua để tạo sức ép.

Về phía Công, mặc dù đã kìm nén cảm xúc nhưng Công đã phải lớn tiếng đáp trả Hà vì không thể chịu được sự xúc phạm như vậy. Sau đó, để "giải oan" cho anh trai, Danh đã khai thật mình chính là người nghĩ ra ý tưởng đánh nhẫn giả.

Lan Phương bị chê… láo toét với cảnh phim xúc phạm anh chồng-2
Hà liên tục bới móc chuyện cũ để tạo sức ép lên anh chồng (Ảnh: VTV).

Ở phân cảnh này, nhiều khán giả cho rằng Hà đã cư xử sai khi lớn tiếng quát và bới móc anh chồng. Trong khi đó, sự việc chưa sáng tỏ. Nhiều ý kiến nhận được sự đồng tình như:

"Bà Hà này ăn nói không biết trên dưới gì nhỉ".

"Quả em dâu rất bố láo, anh Công tức mà không làm được gì".

"Hà làm quá! Chuyện vợ chồng về đóng cửa bảo nhau".

"Dù chồng như thế nào thì cũng không được nói anh chồng như vậy, có trên có dưới, có sự tôn trọng dành cho anh cả trong nhà".

Bên cạnh đó, chi tiết Thành làm mất nhẫn đã kéo dài đến 3 tập khiến nhiều khán giả không khỏi ngán ngẩm. Có người cho rằng, ê-kíp làm phim đang cố gắng gây cười và kéo dài bộ phim bằng những chi tiết vô lý.

Lan Phương bị chê… láo toét với cảnh phim xúc phạm anh chồng-3
Chi tiết Thành đánh mất nhẫn đã kéo dài tới 3 tập (Ảnh: VTV).

"Cô vợ có hung dữ cỡ nào cũng đâu thể chỉ vì mất cái nhẫn mà gầm gừ, trợn mắt như vậy. Hóa ra trong suy nghĩ của Thành vợ anh đáng sợ và vô lý đến thế sao",

"Trời ơi chỉ vì cố câu kéo thêm vài tập phim mà đánh mất cái chất của phim từ đầu đến giờ. Tự dưng làm phim lê thê và nhảm nhí hẳn đi",

"Chỉ vì 1 chi tiết rất nhỏ mà bộ phim kéo ra tới 2, 3 tập chưa có dấu hiệu ngừng lại, biên kịch và đạo diễn hết trò rồi à"... Đó là những đánh giá của người xem về 3 tập phim gần đây của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/lan-phuong-bi-che-lao-toet-voi-canh-phim-xuc-pham-anh-chong-20230526085247498.htm?fbclid=IwAR2YCOaq6Uh_GsY4x9LGyhuzy1DbTsrcsdpm2Sq0PAsFNMbVPVLDzue5QCM

phim việt nam Lan Phương

Tin tức mới nhất