Lành ngon, lạ vị với cơm tấm G•LALA của GREENFEED
G•LALA - sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cơm tấm truyền thống và những biến tấu mới lạ đã được GREENFEED cho ra mắt với mục tiêu “Nuôi dưỡng điều lành, Đồng hành lớn mạnh”.
Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự mở rộng sang thị trường đồ ăn và thức uống, tiếp nối những giá trị tốt, thành quả lành mà chuỗi thực phẩm khép kín 3F Plus (Feed - Farm - Food) đã mang lại, góp phần giúp cho bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt thêm trọn vẹn.
Nỗ lực đầu tiên của GREENFEED trong thị trường đồ ăn và thức uống
Cơm tấm G•LALA được ra đời sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của GREENFEED nói chung và ngành FOOD - Thực phẩm của doanh nghiệp nói riêng; góp phần hoàn thiện hệ thống toàn chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Feed - Farm - Food) mà GREENFEED đã đặt trọn tâm huyết xây dựng từ những ngày đầu thành lập.
Thông qua nỗ lực trên, GREENFEED mong muốn góp phần cải tiến, nâng tầm món cơm tấm quen thuộc với thực đơn "lạ vị" được phá cách cùng nhiều món mới và tiếp tục mang trọn vẹn những giá trị tốt, thành quả lành đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.
Cơm tấm G•LALA trở thành sự lựa chọn quen thuộc của dân văn phòng
Với hơn 18 năm phát triển, GREENFEED đã và đang không ngừng đầu tư, xây dựng các thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy như Thương hiệu thực phẩm (G Kitchen, Wyn, MAMACHOICE), Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thuỷ sản hàng đầu (HIGAIN, GREENFEED, FCR 15…), Con giống GF24 và Đồ ăn và Thức uống G•LALA. Tất cả đều được GREENFEED cam kết phát triển bền vững, đặt tâm huyết lan toả và nhân rộng điều tốt, điều lành, góp phần tạo ra một hệ sinh thái thực phẩm sạch, vì sự phát triển cân bằng của môi trường, kinh tế và cộng đồng.
Dựa trên định hướng dẫn đầu về sự phá cách, an toàn thực phẩm và đa dạng hương vị, cơm tấm G•LALA được biến tấu hấp dẫn cùng nguồn nguyên liệu lành, truy xuất nguồn gốc dễ dàng và là thành quả từ chuỗi thực phẩm khép kín 3F Plus của GREENFEED. Từ thực đơn đa dạng với nhiều món mới nhưng vẫn đảm bảo hài hòa giữa hương vị truyền thống và hương vị mới lạ, hệ thống giao hàng nhanh chóng, đến vị trí cửa hàng thuận tiện cho khách hàng và ưu tiên sử dụng bao bì thân thiện với môi trường, G•LALA hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm “lành ngon - lạ vị”, trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng Việt.
Trải nghiệm “lành ngon - lạ vị” cùng cơm tấm G•LALA
G•LALA đã tạo nên sự thu hút và khả năng cạnh trạnh cao trên thị trường nhờ phát triển, duy trì 4 yếu tốt cốt lõi cho thương hiệu. Đầu tiên, G•LALA cam kết mang đến những bữa ăn lành ngon, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguồn nguyên liệu an toàn, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, thừa hưởng thành quả từ chuỗi thực phẩm lành 3F Plus (Feed - Farm - Food) của GREENFEED. Sườn heo nướng mềm thơm, ngọt vị từ con giống GF24 độc quyền, ăn cám sạch, không chứa chất tăng trọng; thịt gà chuẩn VietGap, được nuôi dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt, phòng chống H5N1; trứng gà được làm sạch bằng công nghệ xử lý UV hiện đại từ Nhật Bản… Tất cả tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho thực khách khi thưởng thức cơm tấm G•LALA.
Bên cạnh đó, G•LALA đặt trọn tâm huyết vào thực đơn phong phú nhưng vẫn bật được nét riêng, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống của ẩm thực Việt và sự phá cách của người đầu bếp để tạo nên vị lạ đặc trưng. Không chỉ dừng lại ở món sườn bì chả thân quen, G•LALA còn cho ra đời các loại sườn đặc biệt (sườn que ớt xiêm xanh) đến món mới tuyệt chiêu (cánh gà lá chanh, đùi gà lá mắc mật) cùng một danh sách các món ăn kèm đa dạng ngon - lạ như cơm lá dứa, cơm hoa đậu biếc…
Cánh gà lá chanh và sườn que ớt xiêm xanh được kết hợp giữa hương vị truyền thống và biến tấu mới lạ
Không những vậy, G•LALA còn nắm bắt tâm lý ngại nắng mưa và đường xa khói bụi của người tiêu dùng, do đó ngay từ những ngày đầu ra mắt, thương hiệu đã nỗ lực tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng thông qua việc liên kết và có mặt trên các ứng dụng công nghệ đặt đồ ăn quen thuộc như: ShopeeFood, BAEMIN, GrabFood… Đồng thời, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp và đặt mang về tại địa chỉ số 10 Bà Lê Chân, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 1811 để được tư vấn.
Ngoài những yếu tố trên, G•LALA còn đặc biệt đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong hoạt động kinh doanh. Từ khi thành lập, thương hiệu đã thiết lập định hướng và cam kết phát triển bền vững, chung tay giữ môi trường xanh - sạch - đẹp bằng cách ưu tiên sử dụng bao bì thân thiện môi trường trên hầu hết các sản phẩm để cùng chung tay bảo vệ trái đất.
Ngọc Minh
Theo VietNamNet
-
4 phút trướcTrứng và khoai lang được xem là thực phẩm vàng cho chế độ giảm cân vì chứa nhiều dinh dưỡng nhưng hàm lương calo thấp.
-
1 giờ trướcGần 200 con khỉ mới đây đã trốn khỏi khu Pho Khao Ton và hoành hành khắp Lopburi, thành phố du lịch nổi tiếng ở miền trung xứ chùa Vàng.
-
1 giờ trướcNhìn giống giun đất nhưng mang hương vị thơm ngon khó cưỡng, đặc sản này khiến không ít du khách nước ngoài lần đầu nhìn thấy phải “rùng mình”.
-
2 giờ trướcNgay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về con hổ cái trong vườn thú đêm Chiang Mai, đã trở thành chủ đề gây sốt trên khắp các nền tảng mạng xã hội xứ chùa Vàng.
-
6 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
15 giờ trướcNgười dân ở Murung Raya, Trung Kalimantan, mới đây đã được một phen hoảng hồn khi bất ngờ thấy "đám mây" nhỏ trên không bất ngờ rơi xuống đất
-
17 giờ trướcSau khi ăn thịt một con chó bị đánh bả, 8 người dân tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có biểu hiện sốt, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy phải nhập viên cấp cứu.
-
19 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
20 giờ trướcTrong bài viết mới nhất được đăng tải, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel+Leisure (T+L) đã ca ngợi thành phố biển Nha Trang là "thủ phủ hải sản" của Việt Nam.
-
21 giờ trướcĂn trứng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên ăn trứng buổi sáng và ăn trứng buổi tối sẽ có những sự khác biệt gì.
-
22 giờ trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
1 ngày trướcĂn tỏi có phòng ngừa đột quỵ không là vấn đề được nhiều người quan tâm, cùng tham khảo các nhóm thực phẩm có thể giúp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ dưới đây.
-
1 ngày trướcGiá thuê phòng chỉ tương đương 940 nghìn đồng nhưng cô Xiao đã trả gần 214 triệu đồng do thanh toán bằng nhân dân tệ thay vì đồng won Hàn Quốc.
-
1 ngày trướcThừa nhận món ăn ngon nhất khi thưởng thức nóng nên vị khách Hàn Quốc dù đổ nhiều mồ hôi vẫn thấy hạnh phúc, xuýt xoa khen và húp cạn cả nước sốt.
-
1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
1 ngày trướcLần đầu nếm thử món lòng lợn mắm tôm ở Việt Nam, khách Tây thừa nhận loại nước chấm này có mùi hơi ghê nhưng vị lại rất ngon, “không tệ như suy nghĩ”.
-
1 ngày trướcLà một loại cây mọc hoang ở các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam, nhưng quả của cây lu lu đực thường rất hiếm thấy trên thị trường. Trong khi đó ở Trung Quốc, quả lu lu đực hiện được bán với giá cao ngất ngưởng - 240 NDT/kg
-
1 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
Tin tức mới nhất
-
4 phút trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước
-
10 ngày trước