Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn 'vựa trái cây được mùa'

Bình luận3

Màn khoe thân phản cảm của Ngân 98 thực sự khiến người đối diện "ngộp thở".

Ngân 98 là cái tên nổi lên nhờ loạt ồn ào đời tư, phát ngôn gây sốc và đặc biệt là vòng 1 thuộc hàng khủng trong showbiz. Lâu lâu không được khán giả quan tâm, cô nàng lại có "nhã hứng" chia sẻ bộ ảnh mới nóng bỏng tay.

Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-1

Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-2

Dù chỉ mới đăng tải cách đây ít phút nhưng loạt ảnh mới khoe "vốn liếng" của nàng hot girl thị phi ngay lập tức đã thu hút hơn 1.000 lượt thích. Trong hình, cô nàng mặc mặc chiếc áo len cao cổ khoét nách táo bạo, không mặc nội y để lộ gần như vựa hoa quả được mùa. Cô nàng 9X pose dáng gợi cảm để khai thác triệt để đường cong hình thể.

Tuy nhiên, người khen thì ít mà chỉ thấy ném "gạch đá" là nhiều: "Bưởi này có cho cũng không thèm ăn", "Cần một định nghĩa mới về áo len. Mặc áo len cho mát chứ không phải mặc cho ấm nữa rồi", "Phản cảm"...

Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-3
Đăng ảnh gợi cảm, hot girl gốc Bình Định còn không quên thả thính: "Nghe nói anh thích ăn ngọt. Vậy thì anh nhất định phải thử qua em."

Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-4Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-5Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-6Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-7Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-8Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-9
Loạt ảnh mới khoe thân quá đà gây nhức mắt của Ngân 98.

Xính Lao
Theo Vietnamnet


Ngân 98
nhok ngốc
22/09/2019
làm ô danh con gái Bình Định thiệt chứ, mất mặt quá
hương giang nguyễn
16/09/2019
cạn lời với case này. họ hàng bố mẹ cô ta mà coi hình của con cháu mình chắc là ân hận lắm...
ngày hè mà mặc đồ len là có lý do. Cô ấy sợ những bộ phận muốn khoe sẽ bị lạnh.

Tin tức mới nhất