Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu

Nhìn vào cuộc sống của những cô gái này, ai cũng công nhận họ là những bà vợ có "số hưởng" nhất quả đất.

Chồng "soái ca" tặng siêu xe 7 tỷ nhân dịp sinh nhật

Xinh đẹp, may mắn có được một người chồng cực yêu chiều vợ, một cuộc sống hoàn hảo về mọi mặt, đó là những gì mọi người ấn tượng về Ngọc Mai, hiện đang sống tại TP. Đà Nẵng.

Để có món quà đặc biệt tặng vợ nhân dịp sinh nhật, anh Đông – chồng Mai đã âm thầm đặt một chiếc siêu xe BMW từ giữa tháng 8 với giá 7 tỷ đồng. Được biết, trước đây anh Đông từng tặng vợ siêu xe một lần. Năm nay nhân dịp sinh nhật, anh lại tặng vợ thêm chiếc BMW i8.

Vợ chồng chị Mai đang cùng nhau quản lý chuỗi cửa hàng áo cưới, dịch vụ cưới, veston nam và tổ ấm của 2 người đã có thêm 1 bé trai 5 tuổi, với cuộc sống hàng ngày giản dị, không phô trương.

Nhắc tới việc được chồng mua tặng siêu xe đắt tiền, Mai nói: "Nhận được quà, tất nhiên mình rất vui và hạnh phúc vì đó là tình cảm mà ông xã mình gửi gắm. Quen nhau 2 năm rồi kết hôn, đến giờ được 8 năm rồi, điều cảm động nhất trong lòng mình về anh là đi đâu anh cũng chở mình đi hết, nhất là 4 năm Đại học, không thiếu một ngày nào. Cho đến khi mình đi xe thành thạo thì anh mới tặng mình 1 chiếc ô tô vào năm ngoái. Không ngờ là được nhận thêm chiếc nữa vào năm nay".
 

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-1
Chiếc siêu xe đắt tiền anh Đông tặng vợ.

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-2
Chân dung nữ chủ nhân xinh đẹp của siêu xe đắt tiền.

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-3

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-4
Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Ngọc Mai.

 

Mai cho biết ông xã luôn là một "đại gia tình cảm" trong mắt cô vì nổi tiếng chiều và thương vợ. Nhân vật chính cũng tiết lộ, cả 2 vợ chồng Mai đều có chung niềm đam mê xe cộ. Sẵn dịp sinh nhật, anh âm thầm mua xế khủng tặng vợ để cô vui vẻ hơn, khiến cô vừa bất ngờ vừa xúc động.

Nhiều người nghĩ rằng anh Đông mua xe cho vợ trước, rồi sau đó kinh doanh, nhưng không phải vậy. Món quà đó là để Mai sử dụng riêng, không cho thuê mướn gì cả, nó thực sự là quà tặng dành cho cô, xuất phát từ tấm lòng chân thành của chồng.

Trong cuộc sống thường ngày, Mai cũng là một phụ nữ giỏi thu vén chăm sóc chồng con, đó là lý do mà cuộc sống của cô luôn hạnh phúc viên mãn.

Tặng vợ xe BMW 2,2 tỷ sau 10 năm bên nhau

Một doanh nhân tên Hoàng ở Bình Dương đã mua tặng vợ siêu xe nhân kỷ niệm 10 năm yêu. Món quà là chiếc BMW 420i couple duy nhất chỉ có 1 chiếc ở Bình Dương.

Chủ nhân của món quà đắt tiền này cho biết hai vợ chồng đã có 3 năm yêu, 7 năm cưới. Đi lên từ khó khăn, để giờ có kinh tế khá ổn nhưng với Hoàng tài sản lớn nhất vẫn là 2 cô con gái 7 tuổi và 2 tuổi.

Nói về quyết định mua chiếc xế hộp đắt tiền này Hoàng chia sẻ: "Vợ mình cũng không bất ngờ lắm vì hôm trước dẫn ra xem xe vợ đã chọn chiếc xe này rồi. Tuy thế, mình vẫn giả vờ không đồng ý và đi về. Đến hôm sau thì mình quay lại mua cố làm vợ ngạc nhiên.

Tuy thế, cũng không gây bất ngờ cho vợ được vì là lúc mua, tiền được trừ qua ngân hàng nên vợ biết. Chỉ biết đợi đến ngày thì mang xe về cho đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày yêu nhau thôi".
 

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-5
Tổ ấm hạnh phúc của hai vợ chồng doanh nhân Hoàng.

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-6
Màn tặng vợ siêu xe gây sốt.

 

Cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng diễn ra rất êm đềm, anh cho biết mình chưa bao giờ chán vợ, cãi nhau thì cũng có nhưng.... không quá được 1 ngày là huề. Nói về chuyện hôn nhân, Hoàng cũng cho rằng hai vợ chồng đã đi lên được cùng với nhau từ lúc khó khăn nên phải trân trọng, giờ có điều kiện hơn thì phải thương vợ hơn.

Anh cũng không ngại khẳng định giờ đã bên nhau 10 năm, anh vẫn yêu và thương vợ nhiều hơn trước.

Tuy công việc bận rộn nhưng hai vợ chồng luôn dành thời gian trước lúc đi ngủ để cùng nhau nói chuyện, dù là chuyện công việc nhiều hơn nhưng cũng cảm thấy vợ chồng không xa cách gì cả.

Chồng tặng heo đất 200 triệu sau 6 tháng kết hôn

Cặp đôi trẻ tuổi Tùng Tâm - Minh Huyền, hiện đang sống và làm việc tại TP. HCM từng nổi tiếng cộng đồng mạng với màn tặng heo đất 200 triệu sau khi kết hôn được 6 tháng.

Huyền tiết lộ đây là lần đầu tiên cô được nhận quà có giá trị lớn như vậy. Trước đó thì ông xã không mấy vẽ vời hoa mỹ, chỉ thường tặng vợ một bông hoa nhỏ giản dị trong các dịp lễ Tết. Vậy nên khi thấy chồng bê ra chú heo đất to bự, Huyền khá bất ngờ.

Nhưng sau đó cô cảm thấy hạnh phúc, khi biết số tiền trong heo đất là do Lâm tiết kiệm từ mấy tháng không đi nhậu, không ăn hàng, không đi du lịch. Hơn nữa, mặc dù biết vợ thích tặng hoa quà lãng mạn nhưng mỗi khi vợ cho xem clip nào đó là lại chê "sến", Huyền không nghĩ rằng ông xã đã ngấm ngầm chuẩn bị mọi thứ để chiều lòng mình.
 

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-7
Chú lợn đất 200 triệu của ông xã tặng cho Huyền.

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-8

Lấy chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu-9
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trẻ.

 

Huyền cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên cô được nhận quà có giá trị lớn như vậy, trước đó thì ông xã không mấy vẽ vời hoa mỹ, chỉ thường tặng vợ một bông hoa nhỏ giản dị trong các dịp lễ Tết. Vậy nên khi thấy chồng bê ra chú heo đất to bự, Huyền khá bất ngờ.

Nhưng sau đó thì cô cảm thấy hạnh phúc, khi biết số tiền trong heo đất là do Lâm tiết kiệm từ mấy tháng không đi nhậu, không ăn hàng, không đi du lịch. Hơn nữa, mặc dù biết vợ thích tặng hoa quà lãng mạn nhưng mỗi khi vợ cho xem clip nào đó là lại chê "sến", Huyền không nghĩ rằng ông xã đã ngấm ngầm chuẩn bị mọi thứ để chiều lòng mình.

Có một sự thật khá thú vị do đích thân nam nhân vật chính tiết lộ, đó là chú heo đất không phải là do anh đút từng đồng vào mỗi ngày. Kì thực số tiền hơn 200 triệu có trong đó chỉ là khoản tiết kiệm trong thẻ ngân hàng, nhưng khi đem tặng vợ thì Lâm đã nảy ra ý tưởng cho vào heo đất để tế nhị hơn.

"Vợ chồng mình đều có kinh tế riêng, không phụ thuộc nhau. Con heo đất này cũng không nhằm nhò gì so với số tiền vợ mình kiếm được nên quan trọng vẫn là tình cảm thôi. Cô ấy bận bù đầu bán hàng ngày lễ, có khi cả ngày không bước ra đường nên mình cũng chỉ biết tặng vợ số tiền tiết kiệm được. Rút ra đưa vào tay vợ thì không ý nghĩa, thay vì có con heo đất cho tế nhị rồi rủ vợ ra ngoài đổi gió cho cô ấy vui, chỉ đơn giản là như vậy", Lâm bộc bạch.
 


Theo Trí thức trẻ


gia đình hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất