Lấy hết can đảm tỏ tình với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến nhận cái kết quá đắng

Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng lời thoại để "thả thính" Mỹ Tâm nhưng anh chàng Mai Tài Phến vẫn ngượng đỏ mặt

Xuất hiện trong hai MV đình đám Em gái mưa - Hương Tràm và Đừng hỏi em vì sao - Mỹ Tâm, Mai Tài Phến trở thành gương mặt nam diễn viên được yêu thích. Với ngoại hình điển trai, má lúm đồng tiền duyên, chàng soái ca họ Mai khiến bao cô gái "đổ gục".

Sau khi đóng chung, nam diễn viên vướng tin đồn tình cảm với Hương Tràm. Trước luồng tin này, cả hai lên tiếng khẳng định tình cảm trên mức bạn bè và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên tình cảnh éo le bất ngờ xảy ra khi nam diễn viên phải thực hiện thử thách gọi điện tỏ tình với... Mỹ Tâm thay vì Hương Tràm.
 


Clip Mai Tài Phến gọi điện "thả thính" Mỹ Tâm.

Mặc dù đã chuẩn bị cả đống thoại ngôn tình sướt mướt để tỏ tình cùng "chị Đẹp" nhưng khi gọi trực tiếp để "thả thính", Mai Tài Phến vẫn bối rối đến đỏ cả mặt.

Cụ thể khi Mỹ Tâm bắt máy, thay vì gọi bằng tên nam diễn viên lại dùng danh xưng gần gũi "Út - Chính". Tiếp đó Mai Tài Phến ngập ngừng hỏi thăm tình hình của "chị Đẹp" nhưng đáp lại, giọng ca Người hãy quên em đi liên tục thắc mắc với cách nói chuyện lạ hoắc của anh.

Lấy hết can đảm tỏ tình với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến nhận cái kết quá đắng-1
Mỹ Tâm - Mai Tài Phến.

Dường như bắt được bài, cô tra vấn: "Làm gì vậy, sao ngập ngừng thế. Có gì nói nhanh?". Đáp lại Mai Tài Phến ngập ngừng: "Ờ chỉ muốn hỏi là đang làm gì vậy thôi".

Tiếp đó khi được lời hỏi thăm của Mỹ Tâm, "thầy giáo mưa" cưa cẩm: "Thì đang quay xong chạy ra chỗ khác trốn rồi gọi điện hỏi thăm. Không biết sao nãy giờ nghĩ thoại nhiều lắm mà bây giờ cuống quá quên hết".

Dù khá ngượng ngùng nhưng với vẻ hối thúc từ MC, nam diễn viên chỉ biết bật cười và làm theo hướng dẫn. "Nói chung là tự nhiên có cảm xúc, không biết nói như thế nào. Thôi bây giờ cảm xúc Chính xin giấu lại để lúc nào cảm thấy thoải mái hơn sẽ nói chuyện", anh giả vờ nghiêm túc.

Lấy hết can đảm tỏ tình với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến nhận cái kết quá đắng-2
Cả hai đóng chung MV "Đừng hỏi em vì sao" của Mỹ Tâm.

Những tưởng Mỹ Tâm sẽ ngại ngần tắt máy nhưng trái lại Mai Tài Phến nhận được thái độ "tưng tửng" của nữ ca sĩ. Đặc biệt sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với giọng ca Đà thành, Mai Tài Phến khẳng định nếu là Hương Tràm có lẽ anh sẽ tỏ tình dễ hơn nhiều.
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất