Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo

Hương Giang và người thân mong muốn những khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của ca sĩ Phi Hải được tôn trọng.

Chiều ngày 30/7, ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời tại nhà riêng ở quận 5, TP.HCM, hưởng dương 50 tuổi. Vì TP.HCM đang giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên tang lễ của anh được người thân thực hiện theo quy định hiện tại.

Linh cữu của nam ca sĩ được gia đình sớm đưa đi hỏa táng.

Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo-1
Sự ra đi của ca sĩ Phi Hải khiến gia đình, bạn bè và khán giả vô cùng xót xa

Tuy nhiên đến tối 1/8, ca sĩ Hương Giang - bà xã Phi Hải - đau xót thông báo việc khoảnh khắc động quan của chồng bị tung lên mạng xã hội mà không được gia đình cho phép: "Hương Giang có việc muốn nhờ mọi người.

Hương Giang biết hiện đang có 1 đoạn clip quay lại cảnh anh Hải nhập quan được đăng mà không được phép của Hương Giang. Mọi người giúp Hương Giang nếu có tình cờ thấy hãy report trang đó giúp.

Hương Giang cũng có nhờ người quay giúp cảnh đó để giữ lại cho riêng mẹ con mình và không chủ trương đăng trên mạng xã hội với mọi hình thức. Mong mọi người giúp Hương Giang".

Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo-2
Ca sĩ Hương Giang - bà xã Phi Hải - chia sẻ sự việc lễ động quan của chồng bị tung lên mạng xã hội mà không được phép từ phía gia đình

Người hỗ trợ gia đình Phi Hải - Hương Giang việc cử hành tang lễ và quay khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của giọng ca sinh năm 1971 cũng cho biết: "Mọi người nên tôn trọng người đã khuất. Chính tôi là người cầm máy quay ở chế độ máy bay, không wifi, không 4G.

Tôi đứng cạnh chị Giang và áo quan để ghi lại khoảnh khắc anh Hải ra đi, giữ gìn lại cho gia đình. Sao lại có người không thẳng thắn, đứng đâu đó quay lén cảnh đau lòng của chị Giang và đăng tải lên Facebook.

Sam (con của Phi Hải - PV) nó còn bé, nó chưa biết gì về sự ra đi của cha. Mọi người muốn chị ấy đau khổ giải thích với con như thế nào đây khi một ngày tình cờ nó thấy được cảnh ấy?

Làm ơn report giúp bất kỳ ai đăng tải clip anh Hải nhập quan ở góc ghi hình được quay từ trên cao xuống. Xin cảm ơn sự hợp tác của mọi người, nhất là anh chị em đồng nghiệp thân thương. Hãy để người ở lại được an trí".

Trước Phi Hải, clip cố nghệ sĩ Chí Tài an nghỉ lúc cuối đời bị diễn viên Hiếu Hiền cùng bà xã tung lên cũng gây phẫn nộ trong dư luận.

Phi Hải hoạt động nghệ thuật đầu những năm 1990, từng tham gia nhiều chương trình lớn và là gương mặt của nhiều phòng trà ăn khách ở phía Nam. Ngoài sở hữu giọng ca trầm ấm, phong cách biểu diễn tự tin, anh còn được đánh giá cao khi thể hiện được nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Có thời gian, anh rẽ hướng sang kinh doanh nhưng sau đó vẫn chọn ca hát để thỏa mãn niềm đam mê. Bên cạnh những dấu ấn nghệ thuật nhất định, Phi Hải còn thu hút sự quan tâm khi có cuộc hôn nhân giọng ca phòng trà đình đám Hương Giang.

Vào năm 2020, Phi Hải cùng bà xã gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Ca Sĩ Ẩn Danh. Thời điểm này anh vẫn khỏe mạnh và thể hiện sự nhiệt huyết với nghề hát.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/le-dong-quan-ca-si-phi-hai-bi-quay-len-vo-dau-xot-ra-thong-bao-161210208071116768.htm

COVID-19 Chí Tài

Tin tức mới nhất