Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê 'của ít lòng nhiều'

Không chỉ đăng bài xin quà, khi nhận về những món quà không như ý, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng khiến fan tranh cãi.

Thời gian gần đây Lê Dương Bảo Lâm liên tục vướng ồn ào. Trong chuyến ghé thăm Đồng Tháp mới đây, nam diễn viên tiếp tục gây tranh cãi khi công khai đề nghị khán giả mang quà tới tặng mình.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ dòng trạng thái cho biết anh sẽ có mặt tại Cung văn hóa lao động Đồng Tháp để tham gia sự kiện.

Dưới bài đăng, nam diễn viên để lại bình luận nhắn nhủ người hâm mộ: "Chiều có ra gặp tôi đi tay không kỳ lắm nha, quà cáp đồ vô, ê hề nha, đặc sản, bánh trái...".

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê của ít lòng nhiều-1
Lê Dương Bảo Lâm "quạo" khi nhận được những món quà từ fan.

Ít giờ sau, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh những món quà mình nhận được. Đó là chú cóc bóng bay và hộp quả cóc đã được gọt sẵn. Nhận được quà nhưng Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ:

"Hồi nãy Lâm thông báo mình đang ở Đồng Tháp. Lâm thấy bà con tương tác với mình nhiều quá, tag bạn bè rất đông. Lâm trộm nghĩ đây là cơ hội mình nhận quà và Lâm còn nhắc khéo ở status là quà cáp cho Lâm nha.

Kết quả đứng chụp hình 3 tiếng là một con cóc và 6 cái cóc. Bà con Đồng Tháp ơi, mình có lộn gì không, về tới khách sạn khóc lòi con mắt. Mọi người có thương thiệt không, đúng là của ít lòng vòng".

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm lập tức gây tranh cãi cho cộng đồng mạng. Một số người cho rằng nam diễn viên công khai "xin" quà từ khán giả là không nên, việc anh chê bai những món quà nhận được lại càng đáng chê trách:

"Bây giờ là đi xin công khai vậy luôn đó hả", "Của ít lòng nhiều người ta đem tặng còn đem lên đây bêu rếu hay sao?", "Ngày trước các ngôi sao nhận được thư, gấu bông của người hâm mộ tặng là đã vui và hạnh phúc lắm rồi mà...", "Lê Dương Bảo Lâm muốn người khác phải tặng gì cho mình thì mới hài lòng?"...

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê của ít lòng nhiều-2
Hành động "xin" quà sau đó lại chê bai của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả tranh cãi.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ của nam diễn viên lại cho rằng đây chỉ là màn trêu đùa "mang thương hiệu" Lê Dương Bảo Lâm mà thôi:

"Ông đó bữa giờ luôn đùa lố vậy mà", "Status của diễn viên hài thì mọi người cũng đừng xem nó một cách nghiêm trọng quá như vậy", "Dương Lâm chỉ đùa thôi mà, nghiêm túc dữ vậy", "Tiểu phẩm thôi chứ không phải thật đâu mà phán xét"...

Tuy nhiên, khi liên tục gây tranh cãi vì những phát ngôn bị cho là kém duyên, "đùa quá lố", Lê Dương Bảo Lâm cũng nên xem xét lại cách giao lưu với khán giả của mình.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê của ít lòng nhiều-3
Trước đó Lê Dương Bảo Lâm cũng khiến nhiều người không hài lòng khi thuyết phục Puka "moi" tiền khán giả.

Trước đó, nam diễn viên cũng khiến nhiều người không hài lòng khi thuyết phục diễn viên Puka tham gia "moi tiền" khán giả:

"Bây giờ cả 2 sẽ đấu với nhau, đấu thì mọi người sẽ cho quà. Em kêu mọi người là 'cứu Puka đi'. Khi em nói vậy, người ta sẽ cho em quà. Anh cũng vậy, anh sẽ kêu 'cứu Lâm đi'. Nhưng mà đó chỉ là chiến thuật của hai đứa thôi, fan thấy tội nghiệp quá thì họ sẽ mua quà tặng em. Fan anh cũng vậy. Cứu qua cứu lại cuối cùng ai cũng bị mất tiền hết, chỉ 2 đứa mình có tiền mà thôi".

Khi Puka hỏi đây có phải là "lợi dụng lòng tốt của người khác" không, Lê Dương Bảo Lâm còn khẳng định: "Đây không phải là lợi dụng, chỉ là 'moi tiền' của fan thôi".

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/le-duong-bao-lam-gay-tranh-cai-khi-xin-qua-fan-che-cua-it-long-nhieu-ar838931.html?fbclid=IwAR3xYVZe00JFuMnGR78rOBhExO6OqFwK4EmfovUuLA4X__rogZnuHdpy_6Q

Lê Dương Bảo Lâm

Tin tức mới nhất