Lê Dương Bảo Lâm lộ diện mạo thời chưa 'dao kéo'

Để hoàn thiện vẻ ngoài của mình, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã chi tiền để thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối 13/5, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội. Khoảnh khắc hiếm hoi của nam diễn viên sinh năm 1989 từ 16 năm trước thu hút sự chú ý của khán giả. Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước bày tỏ mong muốn tìm lại người yêu đầu tiên của mình: "Lâm muốn tìm lại mối tình đầu của mình năm 2007. Bạn tên Hồng". Khán giả liền réo gọi Quỳnh Quỳnh - bà xã của Lê Dương Bảo Lâm và chịu thua trước độ lầy lội của nam diễn viên 8x.

Khi đăng tải bức hình này, Lê Dương Bảo Lâm cũng để lộ diện mạo thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ. So với thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã có ngoại hình điển trai hơn. Hiện tại, ông xã Quỳnh Quỳnh còn kiên trì luyện tập thể dục thể thao để cơ thể săn chắc, vạm vỡ.

Lê Dương Bảo Lâm lộ diện mạo thời chưa dao kéo-1
Lê Dương Bảo Lâm để lộ hình ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ khi đăng bài tìm lại mối tình đầu

Trước khi có được những thành công như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm từng gặp nhiều trở ngại vì ngoại hình có phần hạn chế. Sau đó, nam diễn viên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống.

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ. "Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm. Mỗi năm tôi lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại tôi làm đến 3 hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn". Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm. Thậm chí từng có thời điểm, cứ 10 ngày là nam diễn viên phải đi thẩm mỹ một lần.

Lê Dương Bảo Lâm lộ diện mạo thời chưa dao kéo-2
Lê Dương Bảo Lâm đã trải qua nhiều lần phẫu thuật để có ngoại hình như hiện tại

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/le-duong-bao-lam-lo-dien-mao-thoi-chua-dao-keo-20230514113425606.htm?fbclid=IwAR1YnKFPTd1pJrcJYTSgVL5O2bF5pHnNTgNwa7nGuvD7h14MrLpRyOViVfk

Lê Dương Bảo Lâm Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất