Lê Giang thách thức Duy Phương sau sự thật câu chuyện bạo hành được phơi bày?

Danh hài Duy Phương cho biết từ khi xảy ra ồn ào khi bị cho rằng bạo hành vợ cũ, Lê Giang không có lời xin lỗi thậm chí còn tỏ ra thách thức.

Trong những ngày gần đây, câu chuyện Lê Giang tố cáo chồng đánh đập, bạo hành tại chương trình Sau ánh hào quang gây xôn xao dư luận. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết năm 18 tuổi, cô lấy Duy Phương với vị trí vợ lẽ. Những tưởng cuộc hôn nhân không tình yêu sẽ có một cái kết suôn sẻ thì cô liên tục bị chồng đánh đập, bạo hành.

Do sa cơ lỡ vận, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống Lê Giang những đòn roi đau đớn. Trên sóng truyền hình, danh hài họ Lê bật khóc cho biết: “Lúc tôi ở với anh ấy nhiều áp lực lắm, đủ thứ chuyện. Tôi bị đánh nhiều lắm, anh ấy liệng tôi từ cầu thang xuống”. 

Lê Giang thách thức Duy Phương sau sự thật câu chuyện bạo hành được phơi bày?-1
Lê Giang bật khóc tố cáo chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống.

Ngay sau khi câu chuyện bạo hành của Lê Giang được phát sóng, nhiều khán giả tỏ thái độ phẫn nộ với hành động của nam danh hài đất Nam. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau Duy Phương lên tiếng khẳng định ông không hề đánh đập vợ như những gì Lê Giang nói.

"Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống. Có thể cô Lê Giang nói như thế cho mọi người cảm tình, để thương mình nhiều hơn. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì?". Duy Phương nghẹn ngào.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc có dùng bạo lực với vợ cũ trong khoảng thời gian sinh sống, danh hài Duy Phương khẳng định trong cuộc sống không thể tránh khỏi va chạm. Có thể khi đó xô ngã nhau, lời qua tiếng lại hay đẩy qua đẩy lại chứ nam danh hài chưa làm bất cứ điều gì ghê gớm.

"Nếu tôi đánh Lê Giang, quẳng xuống lầu thì chết rồi hoặc gẫy tay, vỡ đầu chứ sao mà ngồi đó nói nữa. Hoàn toàn không có điều đó đâu", Duy Phương chia sẻ.

Trước những lời lẽ của vợ cũ được cho là nói sai sự thật khiến cuộc sống của Duy Phương đảo lộn, nam diễn viên Những đồng đội vui tính khẳng định sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện nhà sản xuất chương trình.

Lê Giang thách thức Duy Phương sau sự thật câu chuyện bạo hành được phơi bày?-2
Duy Phương khẳng định ông là con người chứ không phải con thú nên không thể đánh đập vợ như vậy.

Mới đây, chia sẻ trên báo chí về việc sau sự cố tố cáo chồng bạo hành trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Lê Giang đã liên lạc với Duy Phương song lại tỏ thái độ thách thức.

"Lê Giang không nói gì với tôi cả, còn có những câu kiểu thách thức. Tôi nghe con tôi nói lại: 'Ổng muốn vậy hả, để tao làm cho tới nơi tới chốn'. Quan trọng cô ấy không biết mình đã sai để sửa lỗi", ông bộc bạch.

Đồng thời, Duy Phương bật khóc cho biết khi Lê Giang tố cáo ông là người vũ phu, đánh đập vợ con không thương tiếc ông đã bị tổn hại danh dự. Nhiều người căm phẫn, chửi rủa và đòi truy tố nam danh hài.

"Nhưng muốn gì cũng phải có chứng cứ, sao người ta có thể làm việc đó được. Trong việc này ai sai ai đúng, tôi rất muốn đòi lại công bằng cho bản thân vì quá uất ức", ông lên tiếng.
 

Lê Giang thách thức Duy Phương sau sự thật câu chuyện bạo hành được phơi bày?-3
Gia đình danh hài Duy Phương hội ngộ trên sân khấu tại một chương trình truyền hình.

Chưa dừng lại, Duy Phương khẳng định đã có bàn tay nào đó trong chương trình Sau ánh hào quang đang cố tình hại ông.

"Tôi nghĩ đây không phải chuyện đùa, đã có bàn tay nào đó trong chương trình cố tình hại tôi. Nếu Lê Giang phát biểu thật như vậy, tại sao những người làm chương trình không cắt gọt, cắt xén từ ngữ?", nam nghệ sĩ khẳng định.

Bên cạnh đó, khi được hỏi: "Hai con anh phản ứng thế nào khi ba của mình bị mọi người lên án?", ông cho hay trước kia Duy Phước và Lê Lộc chưa hiểu nhưng giờ ông nghĩ hai con đã phần nào cảm nhận được.

"Hai đứa mời tôi đi ăn cơm và nói tôi đừng buồn vì đó là sự cố, vì mẹ thiếu ý thức. Chúng hiểu tôi có làm gì đâu mà bị phỉ báng như vậy", nam danh hài cho hay.
 

Huyền Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/le-giang-thach-thuc-duy-phuong-sau-su-that-cau-chuyen-bao-hanh-duoc-phoi-bay-n-140818.html

Duy Phương Sau ánh hào quang Lê Giang Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao