Tiểu Hoa khôi Tây Đô giờ làm cả MC sự kiện, nhìn vóc dáng và cách chọn quần áo của bé ai cũng bất ngờ

Những hình ảnh mới nhất của cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc, tiểu Hoa khôi Tây Đô đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc - Cần Thơ thường được cư dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh Tiểu Hoa khôi Tây Đô vì gương mặt xinh đẹp và thần thái rạng rỡ hết nấc. Cô bé cũng được nhận xét là lớn trước tuổi khi năm nay mới 12 tuổi nhưng đã sở hữu vóc dáng cao ráo và trưởng thành như một thiếu nữ.

Mới đây nhất, khi khoe với người hâm mộ việc đi làm MC sự kiện, Bảo Ngọc lại một lần nữa gây "đứng hình" vì phong thái quá "lớn".

Tiểu Hoa khôi Tây Đô giờ làm cả MC sự kiện, nhìn vóc dáng và cách chọn quần áo của bé ai cũng bất ngờ-1
Bảo Ngọc với hình ảnh chững chạc khi làm MC.

Có thể thấy, dù mới 12 tuổi nhưng mọi góc cạnh cũng như cách thể hiện của Bảo Ngọc trong các bức hình đã cực kỳ "chững chạc". Tuy nhiên, cô bé vẫn được nhận xét là không bị quá già dặn mà ngược lại rất phong cách, toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

Trước đó, cũng nhiều lần Bảo Ngọc gây ấn tượng với vẻ đẹp của mình. Nhất là nụ cười của cô bé luôn được cư dân mạng đánh giá cao và cho rằng rất có khả năng đăng quang nếu tham gia thi Hoa hậu trong tương lai.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô giờ làm cả MC sự kiện, nhìn vóc dáng và cách chọn quần áo của bé ai cũng bất ngờ-2
Vẻ đẹp của Bảo Ngọc làm nức lòng biết bao người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tieu-hoa-khoi-tay-do-bay-gio-da-lam-ca-mc-su-kien-nhin-voc-dang-va-cach-chon-quan-ao-truong-thanh-du-moi-12-tuoi-cua-be-ma-ai-cung-bat-ngo-2220202510162955278.htm

Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất