Lê Khoa được nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái sau khi bị loại ở Vietnam Idol

Sau khi gây tiếc nuối vì dừng chân sớm tại Vietnam Idol 2023, Lê Khoa được nhạc sĩ Huy Tuấn đặc cách cho tham dự cuộc thi 'Cảm hứng Hò Dô' nhằm giới thiệu tài năng âm nhạc đến khán giả.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết Lê Khoa - cựu thí sinh Vietnam Idol 2023 sẽ là gương mặt tham gia tranh tài tại cuộc thi tuyển chọn Cảm hứng Hò Dô tối 23/9. Chương trình do anh làm tổng đạo diễn, tổ chức trong không gian ngoài trời tại Công viên Lam Sơn, Quận 1.

Lê Khoa được nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái sau khi bị loại ở Vietnam Idol-1
Lê Khoa là thí sinh có cá tính âm nhạc khác biệt tại Vietnam Idol 2023. 

Lê Khoa là thí sinh nổi bật tại Vietnam Idol vì sở hữu giọng hát lạ, quãng rộng, kỹ thuật nổi trội, phong cách thời trang cá tính, đậm màu sắc quốc tế. Sự máu lửa trong giọng hát và lối làm chủ sân khấu đầy tự tin của thí sinh đã chinh phục BGK và khán giả. 

Tuy nhiên, hình ảnh phi giới tính cùng phong cách mạnh khiến Lê Khoa gặp khó khăn trong việc được khán giả đại chúng đón nhận. Tại đêm liveshow thứ 2 của Vietnam idol, anh buộc dừng chân trong sự tiếc nuối. 

Việc Lê Khoa xác nhận tham gia Cảm hứng Hò Dô muộn hơn những thí sinh khác, được xem như sự đặc cách mà nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái dành riêng cho anh.

“Đây là một việc mới phát sinh vì Khoa vừa đủ điều kiện để tham gia khi không còn vướng bận bởi một cuộc thi khác. Còn về quy trình bạn ấy vẫn phải vượt qua vòng tuyển chọn theo các bước mà BTC đề ra. Lê Khoa đã đăng ký những phần trình diễn chất lượng kịp thời và được xác định hoàn toàn đủ điều kiện thi tài cùng các bạn trẻ khác trong cuộc thi tuyển chọn vào cuối tuần này”.

Lê Khoa được nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái sau khi bị loại ở Vietnam Idol-2
Nhạc sĩ Huy Tuấn dành sự ưu ái đặc biệt cho Lê Khoa sau khi bị loại khỏi Vietnam Idol. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự tiếc nuối khi chứng kiến Lê Khoa bị loại sớm tại Vietnam Idol. Ông đánh giá Khoa là một thí sinh sở hữu cá tính âm nhạc khác biệt và mong muốn tạo thêm cơ hội để bạn được đứng trước những khán giả trẻ trung lập, nối dài hành trình chinh phục công chúng hậu Vietnam Idol. 

Thông qua đó, góp phần vào sự phát triển của thị trường âm nhạc Việt Nam một cách đa dạng và có chiều sâu hơn. Đó cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động mà Ban tổ chức Cảm hứng Hò Dô luôn kiên trì gìn giữ và phát huy kể từ khi ra mắt khán giả vào năm 2019 đến nay. 

Cũng theo giám khảo Vietnam Idol, đây là những “viên gạch” đầu tiên để Lê Khoa có thêm kinh nghiệm sân khấu, cảm nhận về thị hiếu của khán giả, thậm chí đối mặt với các nhận xét trái chiều để từng bước trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp.

Lê Khoa được nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái sau khi bị loại ở Vietnam Idol-3
Lê Khoa nói mình không theo một khuôn khổ, hình mẫu nào khi làm nghệ thuật.

Lê Khoa bày tỏ sự hào hứng khi nhận được cơ hội tham gia Cảm hứng Hò Dô. Nam ca sĩ mong có thể hát, trình diễn những sáng tác của mình, thông qua đó truyền đi thông điệp “yêu bản thân và chấp nhận bản thân, không bao giờ bỏ cuộc”.

Tại cuộc thi lần này, Lê Khoa sẽ tranh tài cùng nhiều gương mặt mới. Anh cho biết mình không áp lực, trái lại vui vì có thêm cơ hội được trình diễn với khán giả Việt Nam là điều đáng quý. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/su-uu-ai-bat-ngo-huy-tuan-danh-cho-le-khoa-sau-khi-bi-loai-o-vietnam-idol-2192310.html

vietnam idol

Tin tức mới nhất