Lê Minh Sơn tự ví bản thân như Huấn luyện viên Park Han-seo

Bình luận0

Trong giờ phút thí sinh đưa ra lựa chọn, Lê Minh Sơn thấy "đau tim" như khi HLV Park Han-seo xem học trò sút penalty.

Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 đã chính thức quay trở lại với khán giả truyền hình vào tháng 3. Trong mùa giải mới, có một sự thay đổi nhỏ trên hàng ghế Huấn luyện viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên sóng thay cho Nguyễn Hải Phong để hoàn tất "bộ tứ quyền lực" bên cạnh Lê Minh Sơn, Đức Trí và Giáng Son.

Lê Minh Sơn tự ví bản thân như Huấn luyện viên Park Han-seo-1

Ngay trong đoạn trailer giới thiệu tập 1, khán giả đã thấy được sự cạnh tranh gay cấn của 4 vị Huấn luyện viên. Trong khi các đồng nghiệp còn khá e dè trên ghế nóng thì nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã có phát ngôn thẳng thắn: "Khán giả yêu quý chúng tôi nhất vì chúng tôi có văn hóa, chúng tôi không như những chương trình của showbiz thông thường, dùng đủ mọi chiêu trò. Tất cả vì chương trình, tất cả vì nền âm nhạc Việt Nam".

Lê Minh Sơn tự ví bản thân như Huấn luyện viên Park Han-seo-2

Khi bước vào giờ phút thí sinh đưa ra chọn lựa, Lê Minh Sơn cũng tự ví mình như Huấn luyện viên Park Han-seo chạy trốn khỏi sân cỏ khi các học trò sút penalty.

Từ mùa Sing my song trước, tác giả Ôi quê tôi đã cho khán giả thấy được cá tính riêng biệt với những lời nhận xét thẳng thắn dành cho thí sinh hay loạt phát ngôn không ngại va chạm mang đậm cái tôi cá nhân.

Lê Minh Sơn tự ví bản thân như Huấn luyện viên Park Han-seo-3
Hakoota Dũng Hà

Lê Minh Sơn tự ví bản thân như Huấn luyện viên Park Han-seo-4
Juun Đăng Dũng - R.Tee

Ngoài ra, từ những hình ảnh BTC cung cấp, khán giả dễ dàng nhận ra hàng loạt "người quen" sẽ xuất hiện trong Sing my song 2018 như Hakoota Dũng Hà, Juun Đăng Dũng - R. Tee (cặp đôi ca sĩ, rapper), Gin Tuấn Kiệt, Lộn xộn Band.

Hakoota Dũng Hà không phải là cái tên xa lạ khi anh đã từng tham gia chương trình Giọng hát Việt 2012. Bước ra khỏi chương trình, Dũng Hà cũng đã xây dựng con đường âm nhạc riêng, hit mới nhất của anh chính là Cảm ơn vì nói câu từ chối.

Giọng ca trẻ Juun Đăng Dũng và Gin Tuấn Kiệt sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội cũng là một lợi thế khi tham gia chương trình này.

Triều Cẩm
Theo Vietnamnet


Hồ Hoài Anh Sing my song Đức Trí Giáng son Lê Minh Sơn

Tin tức mới nhất