Bị tố vô ơn với 'cha đẻ' hit 'Tình Lỡ', Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?

Sau khi nhận được loạt phản hồi của Lệ Quyên, những bình luận tố cô vô ơn bỗng... "không cánh mà bay".

Với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào nội lực, tên tuổi Lệ Quyên vụt sáng và trở thành một trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất trong dòng nhạc trữ tình.

Trong đó, ca khúc Tình Lỡ do cố nhạc sĩ Thanh Bình sáng tác là một trong số những bản hit làm nên thành công sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên.

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-1
Nữ ca sĩ Lệ Quyên

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên cập nhật hình ảnh chụp bầu trời, kèm với đó là dòng chú thích dặn dò khán giả cẩn thận mùa dịch: "Dịch khắp nơi rồi, mọi người giữ sức khoẻ nha".

Bài đăng nhận được rất nhiều tương tác và khán giả cũng mong nữ ca sĩ cẩn thận giữ tâm dịch Covid - 19. Tuy nhiên cũng dưới bài đăng này, xuất hiện nhiều bình luận tố cô vô ơn với "cha đẻ" hit Tình Lỡ  - cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-2
Bài đăng của Lệ Quyên

"Thay vì ở đây cà khịa, nói đạo lý thì nên làm hành động gì thiết thực hơn đi chị. Nhờ ca khúc Tình Lỡ đưa tên tuổi chị đi lên, vậy mà cha đẻ của Tình Lỡ qua đời trong nghèo khó thì chị không có một động thái nào. Không dám nhận là fan nhưng nghe nhạc của chị không dưới 10 năm, lần này thực sự thất vọng về chị", một Facebooker viết.

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-3
Cố nhạc sĩ Thanh Bình

Bình luận này nhanh chóng thu hút dự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, Lệ Quyên đáp trả: "Em thân mến ơi, chú Thanh Bình mất lâu rồi, sao em bới móc kiếm chuyện vậy em. Chị nói em nghe và luôn thể thông báo cho ai đang lấy chuyện này ra để kiếm chuyện nghe cho rõ nhé.

Có vong linh chú chứng cho chị, năm đó, biết hoàn cảnh của chú khó khăn, quỹ tình nghệ sĩ của tụi chị làm đêm nhạc của chị và chị là người tận tay mang đến gặp chú, nắm tay nói chuyện với chú, tặng chú mấy chục triệu để dành. Gia đình chú đều biết rõ.

Khi chú mất, chị không có ở Sài Gòn, cũng không biết rõ thông tin, lúc đó chỉ nhờ trợ lý đến viếng. Chú có tiền nhưng không biết ai giữ và chịu trách nhiệm đám tang để khổ sở như vậy, đó là chuyện gia đình chú, chị không biết và không dám tham gia.

Chị nói cho em nghe, chuyện này nhiều năm rồi, làm được gì tụi chị vẫn âm thầm làm, tin này không có trên báo đâu em, để nó trong tâm khảm thôi. Em rõ chưa, hỡi em?". 

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-4
Lệ Quyên đáp trả những bình luận tố mình vô ơn với cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Một số bình luận có nội dung khiếm nhã tương tự cũng bị Lệ Quyên gay gắt đáp trả. 

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-5

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-6
Một số bình luận có nội dung khiếm nhã tương tự cũng bị Lệ Quyên gay gắt đáp trả.

Sau khi nhận được loạt phản hồi của nữ ca sĩ, bình luận này bỗng... "không cánh mà bay". Nhưng Lệ Quyên cao tay hơn, cô đã chụp lại loạt bình luận đó để làm bằng chứng, tránh gây ảnh hưởng thêm về sau. 

Bị tố vô ơn với cha đẻ hit Tình Lỡ, Lệ Quyên đáp gì khiến antifan cuốn gói?-7
Lệ Quyên đã chụp lại loạt bình luận đó để làm bằng chứng.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/le-quyen-dap-tra-gay-gat-khi-bi-to-vo-on-voi-tac-gia-tinh-lo-n-263439.html

Lệ Quyên

Tin tức mới nhất