Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?

Dưới phần bình luận, Lâm Bảo Châu cũng phản hồi Lệ Quyên bằng hàng loạt câu "chốt hạ".

Mới đây, Lệ Quyên có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Giọng ca 8X triết lý về tình yêu và bến đỗ hạnh phúc.

"Đàn ông có thể dễ dàng yêu một người đàn bà, nhưng lấy người đó hay không lại là chuyện khác. Đàn bà cũng vậy. Thật ra, bản chất của chúng ta là yêu thích sự tự do, cho nên, nếu dừng chân thì phải là người xứng đáng", Lệ Quyên nhận định.

Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?-1
Lệ Quyên: "Nếu dừng chân thì phải là người xứng đáng".

Bỗng dưng nhắc đến "điểm dừng chân" trong tình yêu, Lệ Quyên thu hút nhiều sự chú ý. 

Dưới phần bình luận, tình trẻ của nữ ca sĩ - Lâm Bảo Châu - tương tác bằng loạt icon cực tình. Ngoài trái tim bị mũi tên xuyên qua, anh còn dùng icon cỏ 3 lá, tượng trưng cho tình yêu, niềm tin và hy vọng.

Tuy nhiên, màn đối đáp của cặp đôi sau đó khiến netizens khó hiểu. Nhiều người hóm hỉnh cho rằng họ sử dụng ngôn ngữ đặc biệt của những người đang yêu.

Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?-2
Lâm Bảo Châu tương tác cực tình với Lệ Quyên.

Ở diễn biến khác, một tài khoản mạng bày tỏ với Lệ Quyên: "Chị dừng chân một lần rồi. Mong lần dừng chân này sẽ là mãi mãi". Lời này ngầm ủng hộ chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi đến cái kết tốt đẹp.

Nữ ca sĩ liền phản hồi: "Bản chất của đàn bà là hy sinh và an phận. Không một người đàn bà nào muốn phiêu lưu phải không em?".

Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?-3
Lệ Quyên ngầm tiết lộ Lâm Bảo Châu là bến đỗ hạnh phúc?

Lệ Quyên vướng nghi án hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu từ tháng 8/2020. Sau thời gian né tránh bàn luận, gần đây cả hai đã cởi mở hơn về chuyện tình cảm.

Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh sánh đôi trên thảm đỏ, cùng nhau đi du lịch, hạnh phúc trong ngày Valentine... Mẫu nam 9X còn có mối quan hệ tốt đẹp với bé Kỳ Anh - con riêng của Lệ Quyên. 

Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?-4
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?-5
Lệ Quyên lấp lửng cưới Lâm Bảo Châu?-6
Sinh nhật Lâm Bảo Châu vừa qua, Lệ Quyên nhắn nhủ tình cảm: "Hiện tại và tương lai. Hoàng hôn đẹp nhưng khoảnh khắc cùng nhau ngắm để đón tuổi mới đẹp hơn nhiều phải không?".

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/le-quyen-lap-lung-cuoi-lam-bao-chau-n-255018.html

Lâm Bảo Châu Lệ Quyên

Tin tức mới nhất