Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm 'dại trai bỏ chồng'

Trước lời lẽ kém duyên, Lệ Quyên "xù lông" khuyên dân mạng nên sống tốt phần mình, đừng la lớn khi chỉ đoán mò.

Cách đây ít giờ, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân, khoe phong cách thời trang sành điệu. 

Cô đính kèm triết lý: "Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Cuối tuần vui vẻ".

Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-1

Giữa những lời khen hình thức, một tài khoản mạng gây chú ý khi bình luận mỉa mai Lệ Quyên. Người này gay gắt: "Loại đàn bà dại trai, b** trai bỏ chồng con không ra gì còn già giọng đạo lý. Đ** có gương soi mình thì phải. Không muốn khẩu nghiệp cũng phải nói".

Bị xóc xiểm, Lệ Quyên "xù lông" đáp trả. Cô cảm thấy thương hại, đồng thời khuyên dân mạng nên sống tốt phần mình, đừng la lớn khi chỉ đoán mò.

"Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa?

Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ.

Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn", Lệ Quyên gay gắt.

Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-2
Tài khoản mạng xóc xiểm đời tư Lệ Quyên.

Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-3
Nữ ca sĩ có màn đáp trả vừa thẳng thắn, vừa sâu cay.

Trước đó, Lệ Quyên có 10 năm gắn bó với doanh nhân Đức Huy. Sau khi công khai mối quan hệ vào năm 2010, họ tổ chức đám cưới đầu năm 2011.

Tháng 9/2020, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn dù đã có 1 con trai chung. Đường ai nấy đi song Lệ Quyên và chồng cũ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, chia sẻ thời gian để chăm sóc con trai.

"Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. 

Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này", nữ ca sĩ chia sẻ ở thời điểm xác nhận ly hôn.

Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-4
Tổ ấm một thời của Lệ Quyên.

Hơn nửa năm qua, Lệ Quyên liên tục được nhắc đến với mối tình lệch tuổi cùng mẫu nam Lâm Bảo Châu. Sau thời gian kín tiếng, hiện tại họ đã cởi mở hơn về chuyện tình ái. Cặp đôi "chị em" thi thoảng lại chia sẻ hình ảnh ngọt ngào trên MXH, khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Về phía doanh nhân Đức Huy, anh vướng nghi vấn hẹn hò chân dài kém 27 tuổi - Cẩm Đan. Mặc dù lộ nhiều bằng chứng đáng tin cậy thời gian qua, song cả hai vẫn phủ nhận yêu đương.

Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-5Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-6Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-7Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-8Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-9Lệ Quyên phản ứng gắt khi bị xóc xiểm dại trai bỏ chồng-10
Loạt ảnh "tình bể bình" của Lệ Quyên và mẫu nam kém 12 tuổi.

Roger
Theo Vietnamnet


Lâm Bảo Châu Đức Huy Lệ Quyên

Tin tức mới nhất