Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?

2 chữ "Love" xuất hiện trên cổ chân Lệ Quyên. Điều này như cho thấy cô đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ tình ái.

Trên Instagram, Lệ Quyên mới đây hào hứng khoe hình xăm mới. Theo đó, 2 chữ "Love" xuất hiện trên cổ chân nữ ca sĩ. Khi đăng ảnh cô còn đính kèm icon trái tim.

Hình xăm này của Lệ Quyên được nhiều người cho là ghi dấu ấn tình yêu với Lâm Bảo Châu. Có vẻ như giọng ca 8X đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ tình ái.

Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-1
Lệ Quyên ghi dấu ấn tình ái với "phi công trẻ"?

Tuy nhiên, quan sát một số hình ảnh trước đây của Lệ Quyên, có thể thấy cô đổi hình xăm "xoành xoạch" ở vị trí này, mỗi lần là một hình khác nhau. 

Hiếm ai xăm đi xăm lại nhiều lần ở một vị trí (vì rất đau và kém thẩm mỹ), nên có thể khẳng định mọi hình xăm của Lệ Quyên đều là hình xăm dán (chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn). 

Được biết khu vực này của Lệ Quyên có một vết sẹo, cô thường dùng hình xăm để che đi. Do đó, 2 chữ "Love" mới nhất có thể không phải dạng "khắc" trên da thịt, sẽ bay màu trong thời gian gần.

Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-2
Lệ Quyên thay hình xăm xoành xoạch khu vực cổ chân.

Tháng 8/2020, Lệ Quyên vướng nghi vấn hẹn hò "phi công" kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Sau thời gian né tránh bàn luận, gần đây cả hai đã cởi mở hơn về chuyện tình cảm.

Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên tình trẻ. Họ sánh đôi ở nhiều sự kiện lớn, cùng nhau đi du lịch, hạnh phúc trong ngày Valentine... Trước những lời chúc mừng hạnh phúc, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều thoải mái đón nhận.

Không chỉ chiếm trọn trái tim đàn chị, mẫu nam 9X còn có mối quan hệ tốt đẹp với bé Kỳ Anh - con riêng của Lệ Quyên. Anh cũng đã gặp gỡ đấng sinh thành nữ ca sĩ.

Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-3
Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-4
Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-5Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-6Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?-7
Những khoảnh khắc ngọt ngào khiến dân F.A phải ghen tỵ.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/le-quyen-xam-tro-vi-me-met-lam-bao-chau-n-255677.html

Lâm Bảo Châu Lệ Quyên hình xăm