Á hậu Lê Thảo Nhi dính 'lời nguyền': Thi hoa hậu toàn về nhì

Trước khi đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi từng thi Hoa hậu người Việt tại châu Âu năm 2011.

Lê Thảo Nhi ngay khi đăng quang á hậu 1 đã trở thành cái tên hot thứ 2 sau tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Dù tiếc cho Thảo Nhi nhưng netizen cũng công nhận là cô thiếu một chút kỹ năng và cần thêm 1 năm để trau dồi trước khi đi thi quốc tế.

Thế nhưng, ít ai biết, Lê Thảo Nhi cũng từng thi một cuộc thi sắc đẹp cách đây 11 năm và lại dừng chân ở vị trí á hậu 1. Đó là cuộc thi Hoa hậu người Việt tại châu Âu năm 2011.


Sự khác biệt của Lê Thảo Nhi sau 11 năm thi hoa hậu

Á hậu Lê Thảo Nhi dính lời nguyền: Thi hoa hậu toàn về nhì-1
10 năm trước, Lê Thảo Nhi từng thi Hoa hậu người Việt ở châu Âu được tổ chức ở Đức và cũng dừng chân ở ngôi á hậu 1. Các thí sinh phải trải qua các cuộc thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội sau đó Top 5 trải qua phần thi ứng xử để tìm ra hoa hậu.

Á hậu Lê Thảo Nhi dính lời nguyền: Thi hoa hậu toàn về nhì-2
Thời điểm đó, Lê Thảo Nhi sở hữu body chưa thật sự bắt mắt cùng lối make up hơi già.

Á hậu Lê Thảo Nhi dính lời nguyền: Thi hoa hậu toàn về nhì-3
Sau 11 năm, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và tiếp tục làm á hậu 1. Dù khoảnh khắc đăng quang đã rơi vương miện nhưng fan hy vọng rằng sau 1 năm trau dồi kỹ năng, Lê Thảo Nhi sẽ "làm nên chuyện" khi thi Miss Universe 2023.

Buu
Theo Vietnamnet


Miss Universe VietNam Lê Thảo Nhi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất