Lê Thúy: 'Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương H'Hen Niê'

"Top 3 năm nay quá xuất sắc, chúng ta nên chúc mừng cho Tân hoa hậu để H'Hen Niê có động lực cố gắng hơn nữa, đừng dùng lời lẽ nặng nề quá, là con người ai cũng sẽ phải tổn thương", Lê Thúy bày tỏ.

Sau hành trình dài, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 06/1/2018 tại Nha Trang.

Vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau, cô gái người Ê Đê của vùng núi rừng Tây Nguyên - H'Hen Niê đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-1

Trở thành người của công chúng sau một đêm, Tân hoa hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Bên cạnh sự ủng hộ động viên, H'Hen Niê cũng chịu không ít thị phi. Theo đó, nhan sắc dù đã được công nhận của cô gái người Ê Đê bị mang ra mổ xẻ.

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-2

Là người tham gia showbiz từ sớm, siêu mẫu Lê Thúy lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Theo ngôi sao bước ra từ Vietnam Next Top Model 2011, giám khảo mới là người quyết định chính xác nhất, còn mọi ý kiến bên ngoài chỉ là cảm nhận vì yêu mến nên ủng hộ mà thôi.

"H'Hen Niê đăng quang, các bạn ném đá. Thùy đăng quang các bạn cũng sẽ nói sao không phải là Thủy? Thủy đăng quang các bạn cũng sẽ ý kiến thế này, thế kia rồi là không xứng đáng. Ban giám khảo họ là người chấm và quyết định chứ chúng ta là người xem chúng ta đâu thể quyết định được gì, chỉ dự đoán theo cảm nhận của một người khán giả đang theo dõi và ủng hộ mà thôi", Lê Thúy chia sẻ quan điểm.

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-3

Minh chứng cho nhận định riêng, Lê Thúy lấy ví dụ từ suy nghĩ của chính mình. Ngôi sao làng mẫu bảo: "Lúc đầu tôi đoán Thủy và Thùy sẽ vào top 15 và có thể là top 5 vì nhìn thấy được cả 2 thật sự cố gắng và thay đổi khi đến với cuộc thi, còn H'Hen tôi chưa tiếp xúc với em ấy nhiều thậm chí còn chưa bao giờ nói chuyện. Thế nhưng tôi thấy H'Hen Niê rất hiền, chân chất và có nghị lực".

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-4

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-5

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-6
Lê Thúy: "Tôi thấy H'Hen Niê rất hiền, chân chất và có nghị lực"

Dành lời khen ngợi cho top 3 năm nay, bà xã diễn viên Việt kiều Đỗ An cũng bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu với Tân hoa hậu H'Hen Niê.

"Top 3 năm nay quá xuất sắc rồi, ai đăng quang cũng xứng đáng cả. Chúng ta nên chúc mừng cho Tân hoa hậu để cô ấy có thêm động lực để cố gắng hơn nữa, đừng dùng những lời lẽ nặng nề quá, là con người ai cũng sẽ phải tổn thương thôi, hãy yêu thương nhau nhiều hơn nhé", Lê Thúy nhắn nhủ.

Lê Thúy: Đừng dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương HHen Niê-7
Top 3 "Hoa hậu hoàn vũ 2017": Hoàng Thùy, H'Hen Niê, Mâu Thủy
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/le-thuy-dung-dung-loi-le-nang-ne-lam-ton-thuong-hhen-nie-n-143531.html

H'Hen Niê hoa hậu hoàn vũ 2017 Lê Thúy

Tin tức mới nhất