Lễ viếng ngập hoa trắng của Goo Hara

Lễ viếng Goo Hara được tổ chức kín đáo tại 2 nơi riêng biệt. Một nơi dành cho người nhà và bạn bè. Địa điểm khác dành cho người hâm mộ muốn tới từ biệt nữ ca sĩ.

Chiều ngày 25/11, lễ viếng nữ ca sĩ Goo Hara được diễn ra tại Nhà tang lễ của Bệnh viện St. Mary. Đây là địa điểm công ty quản lý và gia đình tổ chức để người hâm mộ của nữ thần tượng có thể tới từ biệt cô.

Không khí tại nhà tang lễ diễn ra trầm lắng. Theo truyền thông Hàn Quốc mô tả, không ít người hâm mộ đã khóc khi nhìn thấy di ảnh của Goo Hara giữa những bông hoa cúc trắng.

Một địa điểm tổ chức lễ tang khác, được thực hiện kín đáo tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, chỉ có bạn bè và người thân Goo Hara tới viếng.

Lễ viếng ngập hoa trắng của Goo Hara-1
Hình ảnh tại lễ viếng Goo Hara.

Nữ ca sĩ lựa chọn cái chết khi tuổi đời còn quá trẻ. Trước đó, Goo Hara liên tục gặp biến cố trong cuộc sống. Cô bị bạn trai hành hung và đe dọa sẽ tung ảnh nóng.

Hồi tháng 5, nữ ca sĩ từng tự vẫn nhưng may mắn được người quản lý cứu kịp thời. Sau đó, nữ ca sĩ nhiều lần chia sẻ những cảm xúc tiêu cực, áp lực trong cuộc sống.

Lễ viếng ngập hoa trắng của Goo Hara-2
Bạn bè, người quen tới viếng nữ ca sĩ quá cố.

"Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh", Goo Hara viết. 

Trong một bài đăng khác trên trang cá nhân, Goo Hara nhấn mạnh rằng câu chữ cũng có thể giết người: "Nếu bạn biết trọng lượng của lời nói, liệu bạn có suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi thốt ra lời nói tổn thương người khác". Thế nhưng, trong những giây phút cuối đời, cô vẫn phải đối mặt với bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/le-vieng-ngap-hoa-trang-cua-goo-hara-post1017340.html?fbclid=IwAR0RFR1rywQyYp3CVVum3Xto1DfcOHYCuc6vWV3TIIf7Ng1YVhOWS8PVtlQ

Goo Hara

Tin tức mới nhất