Lê Xuân Tiền mất ngủ vì được đóng nam chính cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Nhà sản xuất vừa tiết lộ Lê Xuân Tiền là nam diễn viên chính sánh đôi cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu 2".

Gái già lắm chiêu 2 với chủ đề khá táo bạo và hứa hẹn hút khách: “Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ”. Nội dung phim được hé lộ Ninh Dương Lan Ngọc vào vai nữ văn phòng ngoài ba mươi rơi vào lưới tình của chàng phi công trẻ 9X.

Vào buổi họp báo công bố dự án vào tháng 4 vừa qua, nhà sản xuất công bố teaser poster và tiết lộ nữ chính được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc còn nhân vật nam chính chỉ lộ một tấm lưng trần vạm vỡ của một thanh niên giấu mặt.


Lan Ngọc là nữ diễn viên chính của phim "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Nhân vật giấu mặt trong teaser poster trong vòng tay của Ninh Dương Lan Ngọc đã được nhà sản xuất tiết lộ là mẫu nam 9X Lê Xuân Tiền.

Mặc dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất và cũng chưa từng tham gia phim ảnh nhưng sau khi trải qua 2 vòng casting, vượt qua nhiều đối thủ là những gương mặt có kinh nghiệm trong diễn xuất nhưng cuối cùng người mẫu Lê Xuân Tiền đã được hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito chính thức lựa chọn vào vai nam chính trong phần hai của bộ phim Gái già lắm chiêu 2.


Lê Xuân Tiền đảm nhận vai nam chính trong bộ phim này

Lý giải cho sự lựa chọn này, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Trong những gương mặt được mời đến casting cho vai nam chính phải đạt tiêu chí đầu tiên là ngoại hình phù hợp với vai diễn là một phi công trẻ, Lê Xuân Tiền đạt được một trong những tiêu chí khắt khe đó.

Tiếp đến Tiền đã khiến tôi và đạo diễn Namcito đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác về sự nhạy bén, tinh tế đầy bản năng của mình trong diễn xuất tại hai buổi casting, chính vì vậy Tiền được lựa chọn để vào vai nam chính sánh đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu 2”.


Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh khiến Lê Xuân Tiền rất hồi hộp

Để chuẩn bị cho vai diễn nam chính đầu tiên trong điện ảnh của mình, Lê Xuân Tiền đã dành thời gian theo học diễn xuất với diễn viên Kathy Uyên từ năm 2017 đến nay.

Lê Xuân Tiền chia sẻ, sau những lần casting không thành công, anh đã quyết tâm dành trọn thời gian để tham gia các lớp học diễn xuất với sự kèm cặp của diễn viên Kathy Uyên để chờ đợi casting cho dự án Gái già lắm chiêu 2.

“Khi đến casting tôi thấy có rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp cùng casting vai “phi công trẻ” giống mình khiến tôi rất lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm bằng họ nhưng tôi vẫn quyết tâm thể hiện tốt nhất những gì mình đã được học trong tâm lý học hỏi là chính và hi vọng được đóng vai nho nhỏ trong phim cũng được”, nam người mẫu chia sẻ.


Đóng cặp với Lan Ngọc khiến Lê Xuân Tiền rất vui mừng

Khi nhận thông báo được chọn vào vai nam chính và đóng cặp cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Xuân Tiền đã rất bất ngờ. Cả đêm đó anh và gia đình đều không ngủ được vì quá vui mừng.

Sau khi được lựa chọn vào vai nam chính “phi công trẻ” trong Gái già lắm chiêu 2, Lê Xuân Tiền ngưng mọi hoạt động trong lĩnh vực thời trang.

Hiện tại, Lê Xuân Tiền tiếp tục được “cô giáo” Kathy Uyên hướng dẫn diễn xuất cùng các diễn viên khác trong dự án liên tục cho đến ngày bấm.


Diễm My 6x đảm nhận vai gái già Lucy


Diễn viên hài Phương Lan được đạo diễn chọn vào vai nữ y tá gợi cảm Đài Trang


Người mẫu Thoại Tiên được chọn vào vai cô giáo dạy Yoga có tên là Maria Cao

Bên cạnh việc công bố hai diễn viên chính trong phim, dàn diễn viên thứ chính cũng được nhà sản xuất công bố gồm các gương mặt diễn viên trẻ xinh đẹp.

Diễn viên hài Phương Lan được đạo diễn chọn vào vai nữ y tá gợi cảm Đài Trang hứa hẹn sẽ là luồng gió mới mang lại nhiều tiếng cười ý nhị. Diễn viên Thuỳ Anh (Đập cánh giữa không trung) sẽ vào vai cô nàng Việt Kiều tóc vàng hoe giàu có, sang chảnh Kiki Ngô.


Diễn viên Thùy Anh

Người mẫu Thoại Tiên được chọn vào vai cô giáo dạy Yoga có tên là Maria Cao. Cô cũng là nhân tố mới được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito “khai quật” qua quá trình casting cho dự án.

Đây là lần đầu tiên cô được tham gia đóng phim điện ảnh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Diễm My 6X vào vai gái già là một ẩn số thú vị cho Gái già lắm chiêu 2 của bộ đôi đạo diễn “lắm chiêu” này.

Gái già lắm chiêu 2 được cầm trịch bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Bộ phim đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến phát hành vào dịp Noel 21/12/2018.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


gái già lắm chiêu 2 Lê Xuân Tiền Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất