Lee Hyori mặc áo dài trắng trong lần hiếm hoi trở lại

Bình luận0

Trong đêm nhạc tái hợp với nhóm Fin.K.L, "nữ hoàng quyến rũ" Lee Hyori lựa chọn bộ áo dài trắng để thể hiện các ca khúc đình đám một thời như "Blue Rain", "My Boyfriend"...


Trong đêm nhạc tái hợp với Fin.K.L, "nữ hoàng quyến rũ" Lee Hyori đã mặc áo dài trắng và trình diễn những ca khúc bất hủ của nhóm.

Ngày 22/9, Camping Club - chương trình với mô-tuýp tái hợp những nhóm nhạc huyền thoại của đài jTBC - phát sóng tập 10 với nội dung chính là buổi diễn của nhóm Fin.K.L. 

Trong tập này, "nữ hoàng quyến rũ" Lee Hyori - trưởng nhóm Fin.K.L - cùng ba thành viên Sung Yuri, Ock Joo Hyun và Lee Jin đã tái hiện những ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm.

Nhóm mở màn đêm diễn nhạc bằng ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp Fin.K.L - Blue Rain. Lee Hyori đã chọn bộ áo dài trắng làm trang phục diễn, trong khi 3 thành viên còn lại mặc đồ thời thượng, hợp mốt. Nữ ca sĩ 40 tuổi để tóc suôn dài, trang điểm nhạt để gợi nhớ tới hình ảnh thưở mới "chào sân" Kpop.

Lee Hyori mặc áo dài trắng trong lần hiếm hoi trở lại-1
Lee Hyori mặc áo dài trắng trong đêm nhạc tái hợp nhóm Fin.K.L.

Ngoài Blue Rain, bốn nữ ca sĩ còn tái hiện các bản hit đình đám khác của nhóm như Forever Love, My Boyfriend... Đây là lần tái hợp đầu tiên của Fin.K.L sau 14 năm tan rã. Người hâm mộ có mặt tại điểm diễn đã bật khóc vì cảm động trước màn tái hợp của nhóm nữ huyền thoại một thời. 

Fin.K.L gồm 4 thành viên trực thuộc quyền quản lý của DSP Media. Nhóm ra mắt năm 1998 và tan rã vào năm 2005.

Trước khi tan rã vào năm 2005, nhóm thường xuyên vướng phải tin đồn bất hòa nội bộ. Sau này, các thành viên từng thừa nhận từng nhiều lần cãi cọ và đánh nhau khi còn hoạt động chung.

Nguyên nhân bất hòa lớn nhất đến từ xung đột lối sống. Lee Hyori cho biết cô là người có lối sống phóng khoáng, thường ăn nhậu và vui chơi tới muộn mới trở về kí túc xá. Trong khi đó, 3 thành viên còn lại thích đi nhà thờ hoặc ở nhà cầu nguyện.

Lee Hyori mặc áo dài trắng trong lần hiếm hoi trở lại-2
Nhóm Fin.K.L khi vừa ra mắt công chúng vào năm 1998. 

Sau khi nhóm ngừng hoạt động, các thành viên theo đuổi sự nghiệp solo và đều đạt được thành công nhất định. Lee Hyori trở thành ca sĩ solo hàng đầu Kpop với loạt hit nổi tiếng khắp châu Á như 10 Minutes, U Go Girl, Bad Girls... 

Trong khi đó, giọng ca chính Ock Joo Hyun tập trung vào lĩnh vực nhạc kịch còn em út Sung Yuri chuyển hướng sang diễn xuất. 

10 năm sau khi tan rã, các thành viên Fin.K.L đã giảng hòa và nối lại mối quan hệ. Từ năm 2015 tới nay, mỗi năm nhóm đều tập trung để kỷ niệm ngày thành lập.

Ngày 3/5, nhóm nữ từng được tôn vinh là huyền thoại của Kpop tuyên bố tái hợp qua chương trình Camping Club. Qua đó, nhóm gặp gỡ lại các quản lý cũ, ôn lại kỷ niệm thời còn trẻ và tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên sau 14 năm ngừng hoạt động.

Theo Zing


Lee Hyori áo dài

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao