Lee Jung Jae tiết lộ 'Squid Game 2' sẽ ra mắt vào tháng 12

Lee Jung Jae - nam diễn viên thủ vai Seong Gi Hun trong bộ phim “Squid Game” (Trò chơi con mực), đã hé lộ về thời gian phát sóng của mùa 2.

Khi tham dự sự kiện Disney Upfronts vào ngày 14/5 (theo giờ Mỹ) để quảng bá cho loạt phim "Star Wars" sắp tới mang tên “The Acolyte”, nam diễn viên Lee Jung Jae đã hé lộ thời gian phát sóng mùa 2 của bộ phim “Squid Game” (Trò chơi con mực). Theo đó, “Squid Game 2" sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay.

Đại diện Netflix vẫn chưa có phản hồi về phát ngôn này, mặc dù đồng giám đốc điều hành Ted Sarandos từng chia sẻ rằng phần 2 sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2024 (theo The Hollywood Reporter).

Lee Jung Jae tiết lộ Squid Game 2 sẽ ra mắt vào tháng 12-1

Netflix đã phát hành mùa đầu tiên của “Squid Game” vào tháng 9/2021. Bộ phim do Hwang Dong-hyuk làm đạo diễn, là loạt phim ăn khách nhất của Netflix, thu hút 111 triệu lượt xem trong chưa đầy 4 tuần sau khi ra mắt vào năm 2021. Không chỉ có nội dung hút khán giả, loạt phim còn thu về hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

Bộ phim nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới phê bình: Phim đã nhận được đề cử 14 giải Emmy vào năm 2022 và giành được 6 giải trong số đó, trong đó đạo diễn Hwang đã giành được giải Đạo diễn xuất sắc. 

Phần một kết thúc đầy bất ngờ, để lại nhiều câu hỏi cho khán giả. Câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến nhân vật chính Seong Gi-hun (Lee Jung-jae). Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tử thần với cái giá phải trả là mạng sống của người bạn Cho Sang-woo, Gi-hun rơi vào trầm cảm. Sau đó anh phát hiện ra rằng người tổ chức cuộc thi là một trong những đối thủ mà anh kết bạn, Oh Il-nam (Hideo Kimura).

Trong một tuyên bố được Netflix chia sẻ vào tháng 6/2022, Người sáng tạo "Squid Game" - Hwang Dong-Hyuk đã xác nhận rằng Gi-hun sẽ trở lại trong mùa thứ 2. Phần 2 sẽ tập trung vào sự thay đổi của Gi-hun so với cuối mùa đầu tiên.

Trước khi “Squid Game” mùa 2 ra mắt, khán giả sẽ gặp lại Lee Jung Jae trên màn ảnh trong "The Acolyte". Loạt phim do Leslye Headland đạo diễn, là phần ngoại truyện của "Skywalker Saga". Mặc dù Lee có kinh nghiệm sử dụng kiếm, việc quay "The Acolyte" lại đặt ra cho anh thử thách đấu kiếm bằng kiếm ánh sáng.

Lee Jung Jae nói: “Nó thực sự khó hơn rất nhiều so với bất kỳ loại kiếm thuật nào tôi từng thực hiện trước đây và tôi thực sự rất lo lắng về nó”.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/lee-jung-jae-tiet-lo-squid-game-2-se-ra-mat-vao-thang-12-post1095295.vov

Squid Game Lee Jung Jae

Tin tức mới nhất