Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ

Những hình ảnh mới của diễn viên Lee Min Ho đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấn tượng.

Mới đây, Lee Min Ho đã xuất hiện trong phim ngắn mang tên New World, New Meta. Tuy nhiên, nam tài tử không tham gia với tư cách diễn viên. Thay vào đó, nhân vật chính trong phim được dựng lên bằng kỹ xảo dựa trên gương mặt của ngôi sao 35 tuổi. Dù vậy, hình ảnh của nhân vật này vẫn tạo ra ấn tượng mạnh cho các khán giả.

Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ-1
Hình ảnh của Lee Min Ho được sử dụng để dựng lên nhân vật chính trong phim ngắn "New World, New Meta".

Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ-2
Một vài hình ảnh trong "New World, New Meta".

Cho những ai chưa biết, Lee Min Ho chính là đạo diễn của phim ngắn này (cùng với AXL LE). Có thể trong tương lai, đây sẽ là vai trò mà ngôi sao Những Người Thừa Kế theo đuổi. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, anh vẫn sẽ tiếp tục chinh phục khán giả với diễn xuất của mình.

Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ-3
Trong thời gian tới, các khán giả sẽ được thấy Lee Min Ho chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ.

Còn nhớ hồi năm ngoái, Lee Min Ho từng nhận mưa lời khen nhờ vai thương nhân Koh Han Su trong siêu phẩm Pachinko. Diễn xuất của anh được đánh giá là có sự tiến bộ rất lớn.

Trong năm 2023, các khán giả sẽ tiếp tục thấy Lee Min Ho xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với một dự án truyền hình khác. Cụ thể, đó là tác phẩm Ask The Stars đóng chung với Gong Hye Jin.

Được biết, bộ phim nói trên thuộc thể loại hài - lãng mạn - khoa học viễn tưởng, kể về mối tình giữa phi hành gia tên Gong Ryong (Lee Min Ho) và Eve Kim (Gong Hyo Jin), một khách du lịch tới tham quan vũ trụ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/lee-min-ho-gay-an-tuong-manh-voi-hinh-anh-khac-la-20230521163840966.htm

Lee Min Ho

Tin tức mới nhất